Xạ thủ đua tài

Đam mê với vũ khí, tự tin sử dụng nhiều loại súng, chàng MC đa tài của Xạ thủ đua tài liên tục khiến khán giả liên tục mãn nhãn: 'Quá chuyên nghiệp'

Không hào nhoáng, bóng bẩy, cũng chẳng đi sâu vào sự nghiệp cầm mic, thế nhưng Kiên Vũ vẫn được lựa chọn làm MC của 'Xạ thủ đua tài' bởi sự am hiểu về vũ khí và khả năng bắn súng 'bách phát bách trúng'.

Với những gameshow mang tính đặc thù như 'Xạ thủ đua tài', không chỉ đội ngũ làm chương trình mà ngay cả MC cũng cần có sự hiểu biết về quân đội và các loại vũ khí.

Và đó cũng chính là lý do mà Kiên Vũ - một doanh nhân đã ngoài 30 tuổi, không sở hữu ngoại hình long lanh cũng chẳng dẫn dắt quá chuyên nghiệp, được lựa chọn làm người dẫn chương trình ở cả 3 mùa 'Xạ thủ đua tài'. Nhờ những màn 'test súng' chuẩn xác, hầu như bắn phát nào trúng phát đó mà MC Kiên Vũ đã gây ấn tượng mạnh với người xem.

Bằng chứng là sau mỗi tập phát sóng, ngoài việc chú ý tới tình tiết trong 'game' và phản ứng của các nhân vật khách mời, thì khán giả còn dành nhiều lời khen cho phần 'nã đạn' của MC.

MC Kiên Vũ của 'Xạ thủ đua tài'

MC Kiên Vũ của 'Xạ thủ đua tài'

Những lời khen của khán giả dành cho MC 'Xạ thủ đua tài'

Những lời khen của khán giả dành cho MC 'Xạ thủ đua tài'

Kiên Vũ kể lại cơ duyên đưa anh đến với vị trí người dẫn dắt tại 'Xạ thủ đua tài': 'Trước chương trình này, mình tham gia dẫn Radar TV và Giải mã vũ khí, đều là chương trình gắn bó với kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) từ thời điểm mới ra mắt. Khi mình có cơ hội được làm việc với kênh, biên tập các nội dung về vũ khí của nước ngoài, bản thân đã luôn khao khát được tham gia một chương trình như vậy ở trong nước.

Sau rất nhiều khó khăn, nhất là về rào cản kĩ thuật, Radar TV của kênh QPVN ra đời, trải nghiệm 2 mẫu súng AK47 và M16 từ cách đây 6 năm. Dần dà, 'Xạ thủ đua tài' kế nhiệm, là chương trình đưa mô hình truyền hình thực tế thay thế những chương trình trước đó. Từ đó tới nay cũng đã là mùa thứ 3 rồi'.

Có thể nói, đam mê súng đạn đã giúp Kiên Vũ duy trì được sự nhiệt huyết và 'máu lửa' mỗi khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Người xem yêu mến nam MC chẳng phải vì ngoại hình hào nhoáng, lung linh hay lối dẫn dắt chuyên nghiệp, bài bản... Mà bởi họ thích thú, trầm trồ khi thấy một người dẫn chương trình có thể sử dụng súng và hướng dẫn người chơi một cách đầy chuyên nghiệp.

Kiên Vũ có niềm đam mê mãnh liệt với vũ khí, trang thiết bị quân sự

Kiên Vũ có niềm đam mê mãnh liệt với vũ khí, trang thiết bị quân sự

'Chính vì chịu khó bỏ thời gian mà tích lũy, tìm tòi về vũ khí, trang thiết bị quân sự, đã giúp mình trụ vững với những chương trình về quốc phòng lâu như vậy. MC của những chương trình này đòi hỏi phải có bề ngoài gai góc, ăn nói dứt khoát và quan trọng nhất là có sự hiểu biết nhất định về vũ khí. Hơn nữa, mình sử dụng thành thạo nhiều loại súng nên có thể đảm bảo an toàn hơn. 

Thậm chí, nhiều chỉ huy các đơn vị còn khen mình sử dụng nhiều loại súng hơn cả quân nhân. Bởi các đơn vị thường chỉ tập trung vào những trang bị riêng, còn mình đi nhiều đơn vị lắm rồi', Kiên Vũ chia sẻ.

Tham gia 'Xạ thủ đua tài' 3 mùa liên tiếp, MC Kiên Vũ đã có cho mình rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Mùa 1, anh không thể quên những câu chuyện ở Miếu Môn và những xạ thủ chuyên nghiệp hơn cả huấn luyện viên. Mùa 2, các nhân vật trải nghiệm đều hừng hực khí thế.

Nam MC hướng dẫn diễn viên Thanh Hương cách tháo, lắp súng trong đợt ghi hình 'Xạ thủ đua tài' mùa 2

Nam MC hướng dẫn diễn viên Thanh Hương cách tháo, lắp súng trong đợt ghi hình 'Xạ thủ đua tài' mùa 2

'MC bụng bự' tạo hình nhí nhảnh với Độ Mixi

'MC bụng bự' tạo hình nhí nhảnh với Độ Mixi

Tại mùa 3, nam MC cho biết, sự góp mặt của những streamer đình đám như Độ Mixi, Pewpew, DJ Chip... khiến anh cảm thấy rất hào hứng. Ngoài ra, việc được sử dụng các loại súng mới từ nhà máy Z111 cũng khiến Kiên Vũ cảm thấy rất tuyệt vời.

'Khi thử nghiệm một mẫu súng bất kì nào, mình luôn quan tâm đến 2 điều. Một là học thuyết quân sự của quốc gia chế tạo, hai là... lại có cái để 'hù' mấy đứa bạn và đăng facebook rồi', nam MC của 'Xạ thủ đua tài' dí dỏm.

Xem Tập 1 - Giờ G đã điểm! TẠI ĐÂY

Xem Tập 2 - Nội bộ Bomman lục đục TẠI ĐÂY

Xem Tập 3 -  DJ Chip ra “đòn” lạnh lùng TẠI ĐÂY

Xem Tập 4 - Kiều Phạm xuất thần giúp Chip lật kèo TẠI ĐÂY

Theo Phương Dung/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dam-me-voi-vu-khi-tu-tin-su-dung-nhieu-loai-sung-chang-mc-da-tai-cua-xa-thu-dua-tai-lien-tuc-khien-khan-gia-lien-tuc-man-nhan-qua-chuyen-nghiep-news-2379657.html

Tags: Xạ thủ đua tài  |  Xạ thủ đua tài mùa 3  |  Độ Mixi  |  xạ thủ đua tài mixi