MLee thừa nhận 'nâng cấp' vòng 1 nhưng tin rằng mình sẽ không nghiện vì 'đâu phải vòng 1 to là đẹp'

Nếu như trước đây, MLee từ chối chia sẻ về nghi vấn dao kéo, trùng tu vòng 1 thì mới đây, cô nàng đã thẳng thắn đáp trả vấn đề này với Tiin.

2020 là một năm khá đặc biệt đối MLee khi cô nàng quyết tâm thay đổi sang phong cách sexy, trưởng thành hơn. Trong những bộ ảnh gần nhất hay kể cả MV Cá Cắn Câu, ca sĩ MLee đều khoe được triệt để ưu thế trong sắc vóc của bản thân là ba vòng chuẩn 'từng cen-ti-mét', cùng phong thái gợi cảm đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, cũng vì tích cực khoe dáng nên những nghi vấn về việc MLee trùng tu vòng 1 đã gây xôn xao trong suốt thời gian qua. Đối với vấn đề này, cô nàng luôn từ chối chia sẻ. Nhưng trong buổi phỏng vấn gần nhất với Tiin.vn, MLee đã thẳng thắn hơn khi nói về nghi án 'nâng cấp' body, tăng size vòng 1.

Những hình ảnh cho thấy vòng 1 của nữ ca sĩ đầy đặn hơn hẳn khi xưa.

Những hình ảnh cho thấy vòng 1 của nữ ca sĩ đầy đặn hơn hẳn khi xưa.

MLee không ngần ngại khi thừa nhận, đúng là cô nàng đã quyết định mượn công nghệ để thay đổi đôi chút về sắc vóc của bản thân. Tuy nhiên, điều này chẳng liên quan đến việc thích hay không. Nàng ca sĩ mang hai dòng máu Pháp-Việt khẳng định ngày trước mình chẳng thích thú gì là mấy với chuyện dao kéo, nhưng ở mỗi giai đoạn, quan niệm về cái đẹp của chúng ta sẽ thay đổi.

'Tôi rất chăm tập thể thao, tôi cũng hiểu muốn sexy thì phải chăm tập thể thao. MLee muốn ngực nở eo thon mông cong lắm chứ! Nhưng nói thật, sau một thời gian chăm chỉ tập thành, mông thì có cong, eo thì có thon nhưng ngực lại không 'nở'. Tôi chấp nhận một sự thật rằng: Nếu mình không thể cải thiện điều đó bằng phương pháp tự nhiên thì nên can thiệp một chút, miễn không ảnh hưởng sức khỏe. Để tăng sự tự tin cho mình thì chuyện đó chẳng có gì là xấu, tôi không ngại chuyện này', MLee thẳng thắn bộc bạch.

Quyết định này của MLee còn dựa trên rất nhiều sự tư vấn, khuyên nhủ từ những người xung quanh, nên cuối cùng cô nàng mới dũng cảm 'thử một lần'. Nhưng còn về chuyện có sợ 'thử' rồi sẽ 'nghiện' hay không, giọng ca Cá Cắn Câu khẳng định câu trả lời sẽ là 'không'.

'Chuyện đó (có bị nghiện dao kéo hay không) còn phụ thuộc vào bản thân mình', MLee nói, 'Tôi thay đổi vì nghĩ mình cần phải bổ trợ, chứ không phải vì nghĩ 'vòng 1 to' là đẹp đâu. Tôi vẫn ủng hộ những gì tự nhiên hơn'.

Theo MLee, mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng và điều đó khiến chúng ta trở nên khác biệt giữa những người khác. Thay đổi để trở nên đẹp và tự tin hơn là điều tốt, nhưng nếu cứ 'phá' những nét tự nhiên của mình sẽ là điều rất đáng tiếc. 'Làm rồi thì không sửa lại như ban đầu được đâu!', người đẹp nhấn mạnh.

Và lời cuối cùng, MLee cũng cho rằng dao kéo để thay đổi cho những gì cần thiết là đúng, nhưng 'nghiện' thì không vì điều đó đã phạm vào quy tắc của cô nàng. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 nhấn mạnh: 'Tôi thấy mình rất kiên định với chuyện này'.

MLee chính thức bước vào hội sao Việt nâng cấp vòng 1.

MLee chính thức bước vào hội sao Việt nâng cấp vòng 1.

 

MV Cá Cắn Câu - MLee x Issaac

Photo: Thanh Nguyễn

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mlee-thua-nhan-nang-cap-vong-1-nhung-tin-rang-minh-se-khong-nghien-vi-dau-phai-vong-1-to-la-dep-news-2448222.html

Tags: MLee  |  ca sĩ Mlee  |  sao Việt nâng cấp vòng 1  |  dao kéo  |  mlee nâng cấp vòng 1