MU nỗ lực ký Longstaff, Pogba về lại Juventus

MU nỗ lực chiêu mộ tiền vệ trẻ Sean Longstaff, Paul Pogba có thể về lại Juventus là những tin thể thao chính hôm nay 28/9.

MU tìm hướng đi vụ Longstaff

MU vẫn chưa có ý định từ bỏ mục tiêu Sean Longstaff, dù liên tục thất bại trong các cuộc đàm phán với Newcastle suốt gần nửa năm nay.

MU tiếp tục tìm hướng giải quyết vụ Sean Longstaff

Giới truyền thông Anh đưa tin, các trinh sát của MU vẫn thường xuyên theo dõi và đưa ra những báo cáo chi tiết về phong độ của Longstaff.

Longstaff là cầu thủ mà Phó chủ tịch Ed Woodward rất yêu thích, ngay từ khi anh vừa ra mắt Newcastle dưới thời Rafa Benitez.

Mới đây, Longstaff từ chối bình luận về sự quan tâm của MU, nhưng bóng gió về khả năng gia nhập Old Trafford. 'Đây vốn là chuyện giữa hai CLB, không phụ thuộc hoàn toàn về cá nhân tôi'.

MU đang muốn trẻ hóa hàng tiền vệ, trong bối cảnh Matic có khả năng ra đi vào tháng Giêng 2020, và Fred cũng không có chỗ lâu dài.

Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019, MU từng mua hụt Longstaff với giá 25 triệu bảng. Con số này dự kiến tăng lên ít nhất 40 triệu bảng khi thị trường mùa Đông mở cửa.

Pogba cân nhắc về lại Juventus

Tuttosport đưa tin, khả năng Paul Pogba trở lại Juventus trong tương lai gần là rất cao.

MU đang trong giai đoạn khủng hoảng, và tương lai không chắc chắn điều gì. Vì thế, Pogba không còn mặn mà với việc ở lại Old Trafford.

Pogba xem xét khả năng trở lại Juventus

Tuttosport dẫn nguồn tin thân với Pogba từ Pháp cho biết, ban đầu tiền vệ 26 tuổi này muốn gia nhập Real Madrid. Tuy nhiên, HLV Zidane muốn anh, còn Chủ tịch Perez thì không.

Điều này giải thích cho việc những cuộc đàm phán giữa Real Madrid và MU luôn đổ bể.

Pogba đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cần những danh hiệu lớn. Vì vậy, anh không tiếp tục chìm trong bế tắc với Real Madrid, và muốn trở lại Juventus.

Chủ tịch Andrea Agnelli và Phó chủ tịch Pavel Nedved của Juventus luôn chào đón Pogba. Cánh cửa Allianz Stadium lúc nào cũng rộng cửa đón anh.

Theo Kim Ngọc/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/tin-chuyen-nhuong/tin-the-thao-28-9-mu-mua-longstaff-pogba-ve-juventus-572075.html

Tags: trở lại  |  Real Madrid  |  tiền vệ  |  gia nhập  |  Phó Chủ  |  Old Trafford  |  chủ tịch  |  TÌM HƯỚNG