MV trở lại của Justatee cán mốc 1 triệu lượt xem, leo thẳng lên vị trí #6 trending Youtube ngay trong ngày đầu

Với giai điệu vui tươi, trẻ trung cộng hưởng với phần MV hết sức dễ thương, 'Đã lỡ yêu em nhiều' của nam ca sĩ Justatee nhanh chóng leo lệt vị trí #6 Trending Youtube với hơn 1 triệu lượt xem.

Tối 13/11, Justatee vừa tung MV trở lại sau hơn 3 năm vắng bóng cùa mình mang tên “Đã lỡ yêu em nhiều'. Ngay từ lúc nam ca sĩ mới chia sẻ demo trên mạng xã hội, ca khúc đã nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả.

“Đã lỡ yêu em nhiều' là bản Pop pha chút RnB với MV kể câu chuyện “cảm nắng' tuổi teen dễ thương giữa cậu bé Thiên Khôi và cô chị hơn tuổi do Phương Ly vào vai. Thêm vào đó, phần hình ảnh trong MV mang hơi hướng vintage nhẹ nhàng đã khiến sản phẩm âm nhạc mới nhất của Justatee được khán giả yêu mến và chia sẻ nhiệt tình.

Cụ thể, MV 'Đã lỡ yêu em nhiều' nhanh chóng leo lên vị trí #6 Trending Youtube với hơn 1 triệu lượt xem sau 24h ra mắt. Đây được xem là con số đáng ghi nhận với một sản phẩm âm nhạc mới phát hành của các nghệ sĩ Vpop.

MV 'Đã lỡ yêu em nhiều' của Justatee nhanh chóng đạt 'triệu view' sau 24 giờ ra mắt.

Trong MV, Thiên Khôi vào vai cậu bé tuổi teen trót “cảm nắng' cô chị hơn tuổi. Tình cảm đó cậu chẳng dám thổ lộ mà chỉ tự nuôi dưỡng nó ngày qua ngày. Có thể thấy rõ sự hạnh phúc, háo hức của cậu bé mỗi khi được gặp “người thương' của mình.

Theo tiết lộ của đạo diễn, đây cũng chính là câu chuyện thật ngoài đời, những cảm xúc trong trẻo của Thiên Khôi đã được ê kip đưa vào MV một cách tinh tế nhất.

Theo Mai Mon / Trí Thức Trẻ

Tags: yêu mến  |  tuổi teen  |  thổ lộ