Mạc Văn Khoa: 'Không cần hóa trang vì quá giống xác sống'

'Thánh lầy' Mạc Văn Khoa 'tự hào' khoe mình không cần diễn, không cần hóa trang vì quá giống các con Zombie do anh mất ngủ cả một tháng nay.

Góp mặt trong phim ngắn 'Sơn Tùng M-TP in Zombieland' vừa được ra mắt vào ngày 03-10, Mạc Văn Khoa thủ vai nhân viên thiết kế, bị khách hàng 'dí' deadline và liên tục phải chỉnh sửa theo ý khách hàng. Anh phải thức trắng đêm làm việc chỉ vì…. quên lưu file và sau đó gần như phát điên khi khách hàng yêu cầu lấy lại file thiết kế đầu tiên sau bao thời gian bị 'hành'.

Không ngủ vì áp lực công việc, đầu óc căng thẳng đã khiến anh trở thành xác sống lúc nào không hay biết.

Chia sẻ về vai diễn xác sống, Mạc Văn Khoa cho biết, đây là vai diễn rất nhẹ nhàng với anh, diễn như không diễn, bấm máy là vào vai vì anh hiện tại luôn ở trạng thái mệt mỏi do công việc nhiều suốt một tháng nay và thiếu ngủ như chính nhân vật.

Ngoài Mạc Văn Khoa, nghệ sĩ hài Quang Minh, Lê Giang cũng là những xác sống đang tồn tại vật vờ vì không thể có được cho mình một cơ thể khỏe mạnh vì mất ngủ, thường xuyên đau đầu chỉ vì áp lực gia đình, công việc, cuộc sống mang lại.

Mạc Văn Khoa chia sẻ: 'Giấc ngủ sinh học liên tục bị thay đổi, nhiều khi đi làm về sớm muốn ngủ đủ một giấc thật đã nhưng không ngủ được nghĩ mà nó đau, cay lắm'.

'Thánh lầy' cũng phải chịu nhiều áp lực và sống trên áp lực vì liên tục phải có sự sáng tạo trong diễn xuất khiến cho tinh thần của mình đôi khi quá tải, mệt mỏi

Việc tham gia vào phim ngắn này còn có một lý do khác đối với Mạc Văn Khoa vì ở đây anh thấy được ý nghĩ ẩn chứa thông điệp trong phim này mang lại cho thế hệ trẻ - xóa sổ 'đại dịch Zombie'.

Bên cạnh đó, Mạc Văn Khoa cũng tìm thấy OTiV, phương pháp, bí quyết hữu hiệu, an toàn mang lại tinh thần tỉnh táo, giấc ngủ sâu, cuộc sống cân bằng, ngăn ngừa căng thẳng… cho chính nhu cầu của bản thân. Bởi, giấc ngủ ngon gần nhất của anh là khoảng thời gian nào đó… rất lâu.

Anh chia sẻ: 'Toàn mệt quá rồi ngủ hoặc thức đến khi nào không thức nổi rồi ngủ chứ lâu lắm rồi không thảnh thơi nằm xuống thoải mái và ngủ liền'.

OTiV - viên uống chiết xuất từ quả Blueberry (việt quất), xuất xứ từ Mỹ, có nguồn gốc thiên nhiên, khác biệt hoàn toàn thuốc ngủ, an toàn cho người sử dụng và sử dụng lâu dài. OTiV giúp trung hòa gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não nên cải thiện mất ngủ, tăng cường trí nhớ từ gốc.

Từ đó giúp các 'zombie' trở về trạng thái bình thường nhờ tìm lại được giấc ngủ ngon, sâu, tự nhiên và giữ được tinh thần thoải mái, linh hoạt trước mọi áp lực, căng thẳng họ đang phải đối mặt. Nam nghệ sĩ tâm sự: 'Chỉ cần nằm xuống ngủ một giấc đến sáng nó đã gì đâu'.

Theo T.H/Saostar

Tags: Mạc Văn Khoa  |  giấc ngủ  |  tinh thần  |  khách hàng  |  liên tục  |  công việc  |  mất ngủ  |  nằm xuống  |  vai diễn  |  chia sẻ