Mặc bikini gợi cảm, Kim Tuyến khoe da nâu khỏe khoắn trong nắng hè

Thả dáng gợi cảm trong những bộ đồ bơi nhiều màu sắc, Kim Tuyến triệt để khoe sắc vóc 'gái một con trông mòn con mắt'.

Vừa trở về sau show truyền hình thực tế 'Xin chào Gyeonggi' của đài SBS Hàn Quốc, Kim Tuyến đã lại tìm đến Hội An.

Giữa không gian hoài cổ của Hội An, Kim Tuyến khoe làn da nâu gợi cảm trong những bộ bikini kín như bưng.

Kim Tuyến kết hôn và làm single mom từ khá sớm. Vốn là một người hướng nội, nếp sống của gia đình cũng khá trầm nên Kim Tuyến cho biết cô luôn muốn hướng tới sự bình yên.

Thời điểm kết hôn năm 2016, KimTuyến chỉ mới 19 tuổi. Chồng cũng là mối tình đầu của Kim Tuyến và 2 gia đình thường xuyên qua lại rất vui vẻ với nhau.

Kim Tuyến chia sẻ rằng hôm đó 2 gia đình đi ăn chung, khoảng hơn chục thành viên, ông bà của chồng cũ ở Úc cũng về.

'Đang ngồi ăn vui vẻ thì mọi người bất ngờ bàn chuyện kết hôn. Vì quá trẻ và nghe lời bố mẹ, tôi mới chấp nhận lấy chồng dù rằng cảm giác dành cho anh lúc đó chưa hẳn là yêu' - Kim Tuyến nói thêm.

Sau khi sinh con, Kim Tuyến quyết định ly hôn. Cô từng sống trong dày vò, dằn vặt, thậm chí là muốn tự sát vì bố mẹ từ mặt, không chịu cho cô bỏ chồng.

'Đến hôm nay thì Tuyến cảm thấy những khó khăn trong cuộc sống cũng chính là những thử thách để mình cố gắng hơn. Và cũng may những khó khăn đó đã đến thật sớm, khi mình còn có đủ sức khỏe và tuổi trẻ để vượt qua nó' - Kim Tuyến chia sẻ.

Sau thành công của bộ phim truyền hình 'Mộng phù hoa', con đường sự nghiệp của Kim Tuyến rộng mở hơn. Nữ diễn viên chia sẻ rằng cô không quá sân si, toan tính với đồng nghiệp. Những gì đến với Kim Tuyến đều là cái duyên, cô chỉ biết cố gắng làm việc hết mình.

Theo Thu Thảo / Helino (Trí thức Trẻ)