Mặc kệ cô đang giảng bài, cậu bé học mầm non vẫn hồn nhiên uốn éo vì một lý do đặc biệt khiến ai cũng phải cười bể bụng

Đoạn clip hiện nay đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội vì không ai có thể nhịn cười khi nhìn thấy bé trai này.

Nói về trẻ con, trẻ có thể kén ăn, có thể lười đi học, nhưng ngủ thì chắc chắn là không ai có thể vượt qua được. Đã có rất nhiều những hình ảnh bạ đâu ngủ đấy trong mọi tư thế, mọi hoàn cảnh của trẻ khiến mọi người cười lăn cười bò không dứt. Và thường thì ai cũng sẽ mặc định rằng ở nhà thì ngủ ở đâu, giờ nào cũng được, nhưng khi đã đi học, con sẽ theo nề nếp của lớp mà không ngủ lung tung nữa đâu.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả khi xem một đoạn clip về một cậu bé 'gật gù' lúc đang ngồi học cực kỳ dễ thương.

Theo nội dung đoạn clip, ai cũng dễ dàng đoán ra được rằng đây là những cậu học sinh mẫu giáo. Có lẽ cô giáo đang 'giảng' gì đấy nên cả lớp bạn nào cũng ngồi ngay ngắn trên ghế. Thế nhưng, mọi ánh mắt đều phải đổ dồn vào nhân vật áo trắng ngồi đầu tiên.

Ai cũng đoán già đoán non không biết đêm qua bé trai đã làm việc gì, không được ngủ hay sao mà giờ ngồi học cứ ngủ gà ngủ gật như thế. Thậm chí, cậu bé còn buồn ngủ tới mức dựa cả người vào người bạn kế bên như kiểu 'cho tớ mượn vai ngủ tí nhé'.

Và cư dân mạng lại càng cười hơn nữa khi vai bạn nhỏ quá, chỉ ngả được có một ít đầu vào thôi, nên bé trai liền dụi cả đầu vào người bạn. Mặc dù mắt đang nhắm tịt lại, nhưng vẫn xoay sở để tìm ra tư thế ngủ thoải mái nhất.

Khỏi phải nói, khi thấy hình ảnh 'gục lên gục xuống' của bé trai, không ai có thể nhịn được cười. Hầu hết mọi người đều bảo 'đáng yêu quá', 'siêu dễ thương'. Thậm chí, có bạn còn kể chuyện của mình: 'Hồi mẫu giáo mình vì cười một bạn ngủ gật mà bị cô bắt đứng lên phạt. Nhưng mà đứng rồi vẫn không nhịn được cười vì bạn ấy không có điểm tựa nên ngồi gật gù rồi đâm ra ngã ngửa ra sau'. Hay như 'Học sinh của mình cũng thế. Toàn thích ngồi 'gật gù' trong giờ học'.

Không chỉ quan tâm đến đứa trẻ ngủ gục, mọi người còn bị thu hút bởi biểu cảm của bé trai kế bên. Dù bị bạn dựa cả vào người nhưng vẫn 'mặc kệ bạn', đồng thời ánh mắt không hề rời khỏi cô giáo như kiểu: 'Dù trời có sập thì tớ vẫn phải tập trung học đã'.

Thế đấy, hóa ra 'đặc sản' ngủ trong lớp không phải chỉ diễn ra ở các anh chị lớp lớn, mà ngay cả ở mẫu giáo các em cũng đã 'gục lên gục xuống' rồi.

Theo HỒNG HẠNH/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mac-ke-co-dang-giang-bai-cau-be-hoc-mam-non-van-hon-nhien-uon-eo-vi-mot-ly-do-dac-biet-khien-ai-cung-phai-cuoi-be-bung-162202310132957775.htm

Tags: Ngủ gật trong giờ học  |  học sinh ngủ gật  |  Clip em bé ngủ gật  |  Ngủ gật trong lớp