Mặc scandal, Tim lại gửi lời nhắn nhủ yêu thương đến Trương Quỳnh Anh

Dòng chia sẻ đầy cảm xúc của Tim dành cho Trương Quỳnh Anh ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái dành cho bà xã Trương Quỳnh Anh. Cụ thể, nam ca sĩ tâm sự: “Bên này mọi người chuẩn bị đón giáng sinh rồi đó em. Năm nay, Noel anh lại xa nhà rồi em ơi”.

Theo đó, Tim đang có mặt tại Hàn Quốc công tác. Người đại diện của nam ca sĩ cho hay anh sẽ biểu diễn trong một cuộc thi nhan sắc ở đây. Tim cũng đồng thời là thành viên của ban giám khảo.

Dòng chia sẻ của Tim nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút, nam ca sĩ đã xóa status này.

Sau tất cả, Tim vẫn một mực chung thủy, dành trọn tình cảm cho bà xã mặc dù thời gian qua, dư luận xôn xao vụ loạt ảnh tình cảm giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Nhiều người nghi ngờ cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, Bình Mình đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng loạt ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong một bộ phim. Còn về phía Tim và Trương Quỳnh Anh, cả hai vẫn giữ thái độ im lặng.

Hai tấm ảnh mới được Tim đăng tải trên trang cá nhân sau khi xóa status liên quan đến Trương Quỳnh Anh.

Cách đây không lâu, Tim còn chia sẻ một bài viết về mình với tiêu đề “7 năm mang tiếng đào hoa, ham vui bỏ bê vợ con, hóa ra Tim mới là người đàn ông chung tình!”, cùng dòng chú thích: “1.000 năm sau anh vẫn như vậy, quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em“.

Giữa bão dư luận, Tim từ chối trả lời mọi câu hỏi. Nam ca sĩ và vợ cũ vẫn sống chung nhà dù đã ly dị. Hàng ngày, anh đưa đón con trai Sushi đi học.

Theo Bửu Đặng/Saostar

Tags: Tim  |  Trương Quỳnh Anh