Man City thưởng siêu khủng cho Pep Guardiola ở hợp đồng mới

Chi tiết hợp đồng mới của Pep Guardiola với Man City được tiết lộ, trong đó bao gồm các khoản thưởng siêu khủng và điều khoản phá vỡ.

Pep Guardiola vừa đặt bút gia hạn với Man City đến hè 2023, trong sự vui mừng của lãnh đạo CLB cũng như các CĐV.

Bản gia hạn cho phép Pep Guardiola rời sớm 1 năm nếu muốn nhưng nếu đi hết hợp đồng ông được Man City 'thưởng' hẳn 1 năm lương

Chi tiết bản cam kết mới giữa đôi bên cũng vừa được hé lộ, bao gồm tăng lương hàng năm, tăng tiền thưởng cho chiến thắng Champions League cũng như tiết lộ thú vị liên quan đến điều khoản cho phép Pep Guardiola ra đi trước thời hạn 1 năm.

Theo Transfer Windows Podcast, ngay sau khi đặt bút ký mới, mức lương hàng năm của Pep Guardiola lập tức tăng từ 17 triệu euro lên thành 22 triệu euro.

Ngoài ra là điều khoản phá vỡ, cho phép cựu HLV Barca rời Etihad trước 1 mùa, nếu muốn.

Tuy nhiên, Pep Guardiola được khích lệ lớn bởi khoản thưởng siêu khủng: chỉ cần đi hết 2 năm hợp đồng, ông sẽ được Man City thưởng thêm 1 năm lương – 22 triệu euro.

Ngoài ra, nguồn này cũng tiết lộ, tiền thưởng cho Pep Guardiola nếu giành Cúp C1 về cho Man City được tăng từ 7,5 triệu euro lên thành 10 triệu euro ở hợp đồng mới.

Theo L.H/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/man-city-thuo-ng-sieu-khu-ng-pep-guardiola-o-ho-p-do-ng-mo-i-690427.html

Tags: Man City  |  hợp đồng Pep Guardiola  |  Pep Guardiola