Màn ảo thuật kinh dị của cô gái khiến giám khảo sợ hãi bỏ cả ghế để chạy

Xuất hiện với vẻ ngoài đầy bí ẩn, khiến mọi người không nhìn rõ mặt, cô gái ảo thuật người Indonesia đã khiến toàn bộ khán giả phải 'nín thở' trong suốt buổi biểu diễn.

Trong chương trình America's Got Talent mùa thứ 13 (năm 2018), các vị giám khảo bao gồm Simon Cowell, Heidi Klum, Mel B, Howie Mandel và Tyra Banks đã phải ngạc nhiên trước một màn ảo thuật mang màu sắc u ám của một cô gái có tên Sacred Riana.

Đây là nghệ danh, cô gái có tên đầy đủ là Marie Antoinette Riana Graharani 26 tuổi (sinh năm 1992), quốc tịch Indonesia. Năm 2017, cô từng tham gia chương trình Asia's Got Talent và giành vị trí quán quân - màn biểu diễn của cô đã thu hút hơn 70 triệu lượt xem trên Youtube và Facbook.

Lần này, nhà ảo thuật người Indonesia lại đăng ký tham dự chương trình America's Got Talent và trở thành người Indonesia thứ hai tham gia chương trình này.

Cô ái ảo thuật gia dễ thương, khác hẳn hình tượng đáng sợ trên sân khấu. Ảnh: America's Got Talent

Bắt đầu buổi biểu diễn, cô xuất hiện với chiếc váy đen, mái tóc dài rũ rượi che kín khuôn mặt cùng 1 con búp bê (được xem như người bạn tưởng tượng của cô), phong cách tạo hình của nhà ảo thuật khiến người xem liên tưởng ngay đến một bộ phim kinh dị đầy u ám.

Sau đó, Sacred Riana bước về phía ban giám khảo và đưa con búp bê cho vị giám khảo Mel B khiến cô ca sỹ khá lo lắng. Cô gái quay trở lại sân khấu và nói rằng đó là 'người bạn tưởng tượng' của cô cũng như nó sẽ mang lại nỗi sợ hãi.

Nói xong, Sacred Riana liền mở chiếc cửa của một ngôi nhà thu nhỏ và dùng 1 cây nến, một chiếc chuông đặt vào bên trong thì cây nến bỗng nhiên được thắp sáng khiến khán giả rất ngạc nhiên.

Chưa hết, cô còn lấy một cuốn sách ra và cho mọi người xem trong đó hoàn toàn trống trơn, viết lên đó dòng chữ 'Bạn có muốn chơi không?', rồi đặt vào bên trong ngôi nhà nhỏ, khóa cánh cửa lại một lúc lâu.

Khi mở ra lấy cuốn sách một lần nữa thì lần này, toàn bộ các trang giấy trắng lúc trước đã chứa đầy nét vẻ nguệch ngoạc như của trẻ con. Cô dừng lại ở trang giấy cuối có dòng chữ 'Tôi muốn chơi cùng Mel B'.

Nhà ảo thuật gia bước xuống sân khấu và lấy con búp bê từ tay của Mel B rồi đặt lại vào trong ngôi nhà, cả khán phòng như nín thở chờ đợi vì không biết điều gì sắp sửa xảy ra. Bất ngờ mọi người như ngã về phía sau ghế khi một cô bé giống Sacred Riana phá ngôi nhà để xuất hiện.

Màn trình diễn đã mang lại những giây phút hồi hộp đến thót tim với những diễn biến bất ngờ liên tục xảy ra. Còn vị giám khảo Mel B thì sợ hãi bỏ cả chiếc ghế giám khảo của mình!

Xem video:

* Xem các tiết mục Ảo thuật và Giải mã Ảo thuật tại đây.

Theo Hoa Hướng Dương - Trí thức trẻ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/man-ao-thuat-kinh-di-cua-co-gai-khien-giam-khao-so-hai-bo-ca-ghe-de-chay-82020301122020789.htm

Tags: Mel B  |  Got Talent  |  Sacred Riana  |  Simon Cowell  |  Heidi Klum  |  Howie Mandel  |  Tyra Banks  |  Marie Antoinette Riana Graharani 26  |  Năm 2017  |  Got TalentBắt