Cập nhật tình hình Covid-19

Màn cầu hôn ấn tượng của người đàn ông với ngọn lửa cháy trên lưng

Một diễn viên đóng thế đã thực hiện một màn cầu hôn độc đáo chưa từng thấy với người bạn gái của mình, đó là quỳ gối trao nhẫn khi đang bị một ngọn lửa lớn đốt cháy khắp lưng và chân.

Khoảnh khắc Riky Ash quỳ gối cầu hôn. (Nguồn: DailyMail)

Theo DailyMail, một diễn viên đóng thế đã thực hiện một màn cầu hôn độc đáo chưa từng thấy với người bạn gái của mình, đó là quỳ gối trao nhẫn khi đang bị một ngọn lửa lớn đốt cháy khắp lưng và chân.

Trong đoạn clip, có thể thấy người đàn ông đang quỳ xuống và đưa ra chiếc nhẫn khi ngọn lửa đang cháy rực trên lưng, và người phụ nữ thì tỏ vẻ hết sức kinh ngạc.

Riky Ash, 52 tuổi, là một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, người đã từng thực hiện các pha nguy hiểm trong bom tấn 'Sleepy Hollow' của Tim Burton. Anh cũng từng làm việc cùng những diễn viên hạng A như Richard Burton và Johnny Depp.

Còn Katrina Dobson, 48 tuổi, là một y tá đang thực hiện nhiệm vụ chăm sóc những bệnh nhân COVID-19. Cả hai đang sinh sống tại Anh.

Katrina cho biết cô không hề biết trước tình huống này. 'Khi anh ấy bốc cháy, tôi thấy anh ấy cho tay vào túi, và đột nhiên lấy ra chiếc nhẫn.'

'Đây quả thật là một ý tưởng tuyệt vời. Anh ấy rất yêu thích công việc của mình, và vì vậy đó là một lời cầu hôn hoàn hảo,' Katrina cho biết thêm.

Còn với Riky, anh cho biết: 'Đây giống như công việc hàng ngày của tôi. Đối với tôi, việc này giống như cùng một lúc vừa đóng thế trong một bộ phim bom tấn lớn của Hollywood, vừa cầu hôn bạn gái. Và có lẽ chưa từng có ai cầu hôn như thế từ trước tới nay.'

Nhiếp ảnh gia David Sinclair, người thực hiện cảnh quay, cho biết chất gia tốc sẽ tạo ra một ngọn lửa lớn và tắt ngay lập tức, đủ thời gian để Riky nói rằng: 'Katrina Dobson, em sẽ lấy anh chứ?'

Cặp đôi quen nhau trên mạng và bắt đầu hẹn hò vào tháng Ba, trước khi chính thức yêu nhau.

Riky cho biết anh mong muốn lời cầu hôn ấn tượng của mình sẽ là một sự động viên cho người vợ sắp cưới bởi những công việc không mệt mỏi của cô khi đại dịch COVID-19 đang hoành hành./.

Theo (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/man-cau-hon-an-tuong-cua-nguoi-dan-ong-voi-ngon-lua-chay-tren-lung/657099.vnp

Tags: ngọn lửa  |  thực hiện  |  diễn viên  |  đóng thế  |  quỳ gối  |  công việc  |  đàn ông  |  Lời cầu hôn