Cô gái bị rạch mặt khâu 60 mũi

Mang đồ trong phòng trọ đi, cô gái bị bạn cùng phòng dùng dao rạch toàn thân

Ba cô gái đánh nhau trong phòng và có hai cô gái bị thương, trong đó có một người bị dao rạch giấy rạch nhiều nhát khắp người.

Đêm 20-4, ở chung cư Cao Nguyên Xanh, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh xảy ra vụ việc có nhóm nữ xô xát, đánh nhau trong phòng khiến một cô gái bị rạch nhiều nhát trên người, một cô gái khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu, Q. (Sn 2001), Y. (Sn 2000) và L. là ba cô gái trẻ thuê nhà ở chung. Sau đó, Q. ra ngoài thuê phòng khác ở, khi đi, Q. có mang theo chiếc tủ lạnh và một số đồ đạc khác.

Nạn nhân với nhiều vết thương khắp người

Nạn nhân với nhiều vết thương khắp người

Cho rằng Q. mang đồ đạc của chung ba người ra khỏi phòng, hai cô gái kia đến đòi đồ và tại đây đã xảy ra mâu thuẫn.

Ba cô gái lao vào đánh nhau, Q. vớ được chiếc dao rạch giấy, yêu cầu hai bạn ra khỏi phòng, nhưng trong lúc giằng co, Q. vung dao tứ tung khiến con dao rạch vào tay Y.

Nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện

Nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện

Sau khi bị thương, Y. cướp được con dao và cùng người bạn đi cùng ghì chặt người Q., dùng dao rạch liên tiếp vào mặt, cổ và tay Q.

Hậu quả, cả Y. và Q. đều bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu, trong đó, Q. bị rạch7 nhát dài 5 - 10cm trên mặt, cổ, tay... Tổng cộng Q. phải khâu hàng chục mũi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Võ Cường, TP Bắc Ninh đã xác minh, làm rõ. Hiện tại, nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Vụ việc đã được chuyển đến Công an TP Bắc Ninh điều tra, xử lý theo quy định.

Theo P.A/Công an Nhân dân

Tags: bị thương  |  TP Bắc Ninh  |  đánh nhau  |  ở chung  |  cấp cứu  |  hai cô gái  |  bệnh viện  |  liên tiếp

Video bạn có thể quan tâm

CSGT chĩa súng, đánh 2 người sau va chạm giao thông ở Sài Gòn

Theo N.Y - N.Y/Trí thức trẻ