Mang quân sang Trung Quốc, Á quân V-League bất ngờ thất bại trước đội bóng Campuchia

Chiều qua, đội trẻ của Hà Nội FC đã phải nhận trận thua 1-2 trước CLB đứng thứ 4 giải VĐQG Campuchia mùa vừa rồi, Army FC.

Mang quân sang Trung Quốc, Á quân V-League bất ngờ thất bại trước đội bóng Campuchia

Đây là trận đấu trong khuôn khổ Yunan Asean International Football Open Tourement do phía Trung Quốc tổ chức. Hà Nội FC đã cử tới giải năm nay đội trẻ là sự kết hợp giữa U19 và U21 của CLB, trong đó có nhiều tài năng sáng giá nhằm sát hạch cho việc tham gia giải hạng nhất quốc gia năm 2018.

Dẫn dắt đội bóng Việt Nam là HLV Phạm Minh Đức, một người luôn chỉ đạo các học trò ra sân với quyết tâm cao nhất, dù có là thi đấu giao hữu đi chăng nữa. Vì thế, đội trẻ của Hà Nội FC cũng đã chơi rất khí thế trước Army FC của Campuchia.

Dẫu vậy, sự khác biệt về kinh nghiệm cũng đã khiến thầy trò HLV Phạm Minh Đức phải chịu thất bại. Tới từ một nền bóng đá bị đánh giá kém hơn, Army FC cũng rất hào hứng thi đấu tại giải giao hữu trên đất Trung Quốc và luôn tung hết sức mạnh ở mỗi trận đấu của họ.

Thất bại này âu cũng là điều tốt cho lứa trẻ của Hà Nội FC, vì họ đã được chơi những trận thật sự khắc nghiệt trên đất Trung Quốc, qua đó thu về nhiều kinh nghiệm hòng hướng tới giải hạng nhất 2018.

Theo Đoàn Dự / Trí Thức Trẻ

Tags: Campuchia  |  Hà Nội FC  |  V-League