Mariah Carey ôm hôn trai trẻ cuồng nhiệt vô tình để lộ vòng 1

Diva hàng đầu thế giới vô tư tình tứ với chàng vũ công Bryan Tanaka chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi hủy hôn với tỷ phú James Packer.

Trong nhiều tuần nay, tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa Mariah Carey và chàng vũ công Bryan Tanaka liên tục xuất hiện trên mạng. Sau khi hủy hôn với tỷ phú James Packer, diva hàng đầu thế giới đã nhanh chóng tìm nguồn vui mới bên một anh chàng trẻ trung.

Mới đây, phóng viên chộp được cảnh Mariah cùng Bryan vô tư tình tứ trên biển ở Hawaii. Điều này cho thấy tin đồn hẹn hò là hoàn toàn có cơ sở.

Mariah Carey bị bắt gặp ôm hôn vũ công trẻ Bryan Tanaka trên biển Hawaii  chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi hủy hôn với tỷ phú James Packer

Mariah Carey bị bắt gặp ôm hôn vũ công trẻ Bryan Tanaka trên biển Hawaii chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi hủy hôn với tỷ phú James Packer

Diva hàng đầu thế giới để lộ thân hình 'sồ sề' trong trang phục áo tắm cắt xẻ táo bạo

Diva hàng đầu thế giới để lộ thân hình 'sồ sề' trong trang phục áo tắm cắt xẻ táo bạo

Theo quan sát, nữ ca sĩ 'We Belong Together' diện áo tắm cắt xẻ táo bạo kết hợp với một chiếc khăn quấn quanh vòng 3. Khi không nhờ tới photoshop trông Mariah 'sồ sề' hơn nhiều.

Ngôi sao 46 tuổi này cùng người tình trẻ vô tư ôm hôn, đùa giỡn nhau dưới sóng. Trong một phút không chú ý Mariah Carey đã để lộ ngực trên biển và cánh paparazzi nhanh chóng ghi lại được khoảnh khắc đáng xấu hổ này.

Ngôi sao 46 tuổi đùa giỡn với tình trẻ dưới sóng nước

Ngôi sao 46 tuổi đùa giỡn với tình trẻ dưới sóng nước

Trong một phút không chú ý Mariah đã bị lộ ngực

Trong một phút không chú ý Mariah đã bị lộ ngực

Trước đó, tỷ phú James Packer tỏ ra không hài lòng với sự xuất hiện của Bryan Tanaka bên bạn gái nổi tiếng của mình. Đây được cho là lý do khiến Packer quyết định hủy hôn với Mariah Carey.

Tuy nhiên phía Mariah phủ nhận việc chia tay vì thói tiêu xài hoang phí của cô hay có sự lừa dối trong tình cảm. Mặc dù 'đường ai nấy đi' nhưng James Packer vẫn để Mariah Carey giữ lại chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD.

Theo Linh Nguyễn

Tags: Mariah Carey  |  Bryan Tanaka  |  bạn trai Mariah Carey

Video bạn có thể quan tâm

Đường cong tuyệt mỹ của 'siêu vòng 1' Liễu Nham