Marvel ra mắt Profiteer, cô em gái mới của Collector và Grandmaster

Profiteer, một trong những Elder of the Universe mới của Marvel, sẽ xuất hiện trong sự kiện AVENGERS/FANTASTIC FOUR: EMPYRE sắp tới.

Profiteer, một trong những Elder of the Universe mới của Marvel, sẽ xuất hiện trong sự kiện AVENGERS/FANTASTIC FOUR: EMPYRE sắp tới.

Được dự kiến sẽ xuất hiện trong tập truyện mở màn EMPYRE #0: FANTASTIC FOUR, Profiteer, đúng như tên gọi của mình, sẽ là Elder of the Universe với 'chuyên môn' kiếm lợi nhuận từ những cuộc chiến tranh trong vũ trụ bằng cách hậu thuẫn cho cả hai phe. Rất có thể sự hợp nhất của hai chủng tộc Kree và Skrull dưới trướng Hoàng đế Dorrek VIII AKA Hulkling sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của thực thể này.

*Với tên gọi đầy đủ AVENGERS/FANTASTIC FOUR: EMPYRE, EMPYRE là sự kiện lớn nhất năm nay của Marvel, xoay quanh cuộc chiến giữa Avengers & Fantastic Four với liên minh Kree/Skrull được lãnh đạo bởi người con lai của hai chủng tộc, Hulkling.

Không chỉ được biết đến là thành viên sáng lập của Young Avengers/New Avengers trong quá khứ, Hulkling còn chính là con trai của Captain Marvel đầu tiên, chiến binh người Kree Mar-Vell và công chúa người Skrull Anelle. Cậu cũng là chủ nhân của thanh kiếm Excelsior - vốn là thanh kiếm của người con lai Kree/Skrull đầu tiên, Dorrek Supreme.

Đây chính là thanh kiếm được Dorrek Supreme tạo ra, bằng cách kết hợp cả 2 thanh kiếm của cha mẹ ông, tức nữ hoàng Skrull Ryga'a và siêu chiến binh Kree Soh-Larr. Nó ẩn chứa sức mạnh ma thuật vô cùng to lớn và chỉ có thể được sử dụng bởi những kẻ được cho là 'dòng dõi', 'kế thừa', 'chuyển sinh của Dorrek Supreme. Và Hulkling - 1 đứa con lai Kree/Skrull chính là kẻ đó.

Dorrek Supreme cầm trên tay thanh kiếm Excelsior.

Trong tập truyện INCOMING, Hulkling nhận được một nhiệm vụ buôc cậu phải trở lại quê nhà ở đế chế Skrull. Vì một lý do nào đó, cậu đã chấp nhận lên ngôi vua thống nhất liên minh Kree/Skrull với sự trợ giúp của Tanalth the Pursuer & Super-Skrull Kl'rt. Giơ cao thanh kiếm Excelsior, Hulkling tự xưng là hoàng đế Dorrek VIII và bất ngờ tuyên chiến với Trái Đất.

Giơ cao thanh kiếm Excelsior, Hulkling tự xưng là hoàng đế Dorrek VIII và bất ngờ tuyên chiến với Trái Đất.

Bên cạnh đó, khi Dorrek VIII quyết định tấn công Trái Đất cũng là lúc mà hắn cần có một Supreme Accuser mới (Ronan đã 'bay màu' từ trước đó), và đó không phải ai khác ngoài Captain Marvel, một thành viên của Avengers mang dòng máu của một người Kree.

Sự kiện Captain Marvel trở thành Supreme Accuser bắt đầu từ tập truyện CAPTAIN MARVEL #18, xoay quanh việc Captain Marvel được Hoàng đế Hulkling ban cho Universal Weapon của Quân đoàn Accuser. Sau đó, cô được giao nhiệm vụ truy lùng một binh sĩ Kree nổi loạn đã gây ra vụ đánh bom nhằm vào một thành phố của liên minh Kree/Skrull.

Profiteer sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong tập truyện EMPYRE #0: FANTASTIC FOUR, dự kiến ra mắt độc giả Marvel từ ngày 8/7 sắp tới.

Theo Yasha/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/marvel-ra-mat-profiteer-co-em-gai-moi-cua-collector-va-grandmaster-10202036163059640.htm

Tags: xuất hiện  |  AVENGERS/FANTASTIC FOUR  |  thanh kiếm  |  Hoàng Đế  |  Dorrek Supreme  |  Captain Marvel  |  sự kiện  |  Trái Đất  |  Dorrek VIII