Mặt trời bé con: Nhà báo Lại Văn Sâm 'bất lực' khi nghe cô bé 11 tuổi kể tội bố mẹ

Nhà báo Lại Văn Sâm chỉ biết... câm nín khi nghe cô bé mang dòng máu Việt - Hàn kể xấu bố mẹ trong tập tiếp theo của Mặt trời bé con.

Trong Mặt trời bé con tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ cô bé Ju Uyên Nhi, 11 tuổi, đến từ TP.HCM. Mang hai dòng máu Việt – Hàn và là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, Ju Uyên Nhi có rất nhiều sở thích và tài lẻ nhưng chủ yếu tập trung trong lĩnh vực ca hát. Từ nhỏ, Uyên Nhi đã được làm quen với việc âm nhạc, tham gia nhiều cuộc thi khác nhau và đạt rất nhiều giải thưởng.

Là một cô bé cá tính, độc lập, rất mạnh mẽ và đa tài, Ju Uyên Nhi không chỉ gây ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu của Mặt trời bé con với sự thông minh, lém lỉnh mà còn bởi cách suy nghĩ và lập luận chững chạc trước những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Dù còn nhỏ nhưng Uyên Nhi đã có những suy nghĩ rất riêng và luôn thẳng thắn bày tỏ những quan điểm khiến bất cứ người lớn nào cũng phải 'giật mình' ngẫm lại.

Khi lắng nghe những chia sẻ rất thật của cô bé, nhà báo Lại Văn Sâm chợt nhận ra 'căn bệnh' của người lớn. Ngoài những câu chuyện vô cùng thú vị, cô bé này còn mang đến bất ngờ gì cho khán giả và vị MC kỳ cựu? Hãy cùng đón xem tập tiếp theo của Mặt trời bé con để đi tìm câu trả lời nhé!

Theo VTVNEWS

Tags: mặt trời bé con  |  Lại Văn Sâm  |  little big shots vietnam  |  xem mặt trời bé con  |  MC Lại Văn Sâm  |  nhà báo Lại văn sâm