Mâu Thủy điệu đà thả dáng trên phố sau khi bị chê vì sợ độ cao ở Hoa hậu Hoàn vũ

Mâu Thủy cho biết cô đang tập quen dần với kiểu cười của một ứng viên Hoa hậu chứ không còn giữ thần thái sắc lạnh như người mẫu nữa.

Sau gần 1 tháng đồng hành với Miss Universe Việt Nam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thủy đã có sự thay đổi khác lạ.

Mâu Thủy cho biết cô đang tập quen dần với kiểu cười của một ứng viên Hoa hậu chứ không còn giữ thần thái sắc lạnh như người mẫu nữa.

Mâu Thủy đang có thời gian tạm nghỉ ngơi trước khi bước vào đợt ghi hình kế tiếp của 'Hoa hậu Hoàn vũ 2017'.

Sau 2 tập thi, Mâu Thủy đã thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, có nhiều khoảnh khắc cô nàng bộc lộ sự lo lắng, bối rối và đã không thực hiện tốt các bài thi.

Với phần thi trang phục dạ hội không tốt ở tập 2 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam', Mâu Thủy không thể có mặt ở top 8 thực hiện tiếp thử thách trình diễn trang phục dân tộc. Thế nhưng Mâu Thủy cũng đã hé lộ cuộc thi còn dài và khán giả hãy trông chờ vào sự cố gắng của cô nàng ở những tập kế tiếp.

Mâu Thủy cho biết sẽ dành toàn bộ thời gian tập luyện và chuẩn bị một cách nghiêm túc nhất cho cuộc chiến mới. Người đẹp còn tạm hoãn lại công việc của mình ở New York để dành thời gian ở Việt Nam và chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu nhất.

Mâu Thanh Thủy sinh năm 1992, tại TP.HCM. Cô là người Việt gốc Hoa. Mâu Thuỷ cao 1,77 m, số đo 84-63-94. Chân dài gia nhập làng mốt Việt khá sớm, nhưng đến khi đạt danh hiệu Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 mới được biết đến.

Năm 2015, cô tham gia Tuần lễ thời trang New York và góp mặt ở 10 show diễn cả của Mercedes Benz Fashion Week và New York Couture Fashion Week.

Theo Shindo / Thời đại

Tags: hoãn lại  |  trông chờ