Mẫu nữ chỉ cao 1m52 khoe 'núi đôi chập chùng', không ngần ngại thổ lộ sự yêu mến Việt Nam

Đây là một cô nàng mẫu nữ vô cùng nổi tiếng ở Nhật Bản mặc dù cô cao chỉ khoảng 1m52.

Làng mẫu ảnh nói chung cũng như giới người mẫu đầu quân cho các tạp chí người lớn ở Nhật Bản không ngừng chứng kiến sự thay đổi. Những tiêu chí đơn thuần vốn tưởng như chỉ áp cho người mẫu catwalk trên sàn diễn nay đã bị phá bỏ. Các tạp chí giờ đây liên tục thử nghiệm với những chủ đề mới mẻ với dàn nữ chính 'đa dạng'. Không hiếm để thấy những cô nàng chỉ cao trên, dưới 1m5 cũng như hình thể chẳng mấy gì thon gọn lại được ưu ái. Thậm chí, những nàng mẫu ảnh 'nấm lùn' hoàn toàn có thể sở hữu lượng fan khủng chẳng kém gì các đồng nghiệp 'chân dài' nếu biết cách thể hiện khéo léo.

Okubo Sakurako là mẫu nữ rất 'đắt show' khi liên tục lên bìa các tạp chí dành cho phái mạnh

Okubo Sakurako là một trong những mỹ nữ thế hệ mới của Nhật Bản. Dù chỉ mới 22 tuổi, thế nhưng tên tuổi của nàng hot girl cao 1m52 này đã được rất nhiều người biết tới ở xứ sở hoa anh đào. Sở hữu một gương mặt xinh đẹp, đậm chất Á Đông đi kèm 'cặp núi đôi' căng tràn mà Sakurako không ngừng được lên bìa các tạp chí nổi tiếng với tư cách người mẫu áo tắm. Ngoài làm mẫu ảnh, người đẹp cũng là diễn viên và thường xuyên tham gia các dự án toàn cầu.

Với ưu thế trời cho, Okubo Sakurako rất chăm chỉ khai thác những bộ hình khoe vòng một... các bộ nội y, áo tắm, cosplay.

Trên MXH, cô nàng không ngần ngại thổ lộ mình rất yêu mến đất nước Việt Nam khi chính cô đã vô vàn kỷ niệm đẹp trong vài tuần lưu lại nơi đây.

Okubo Sakurako sở hữu một gương mặt xinh đẹp, đậm chất Á Đông kèm theo đó là body nảy nở.

Ngoài công việc chính là diễn viên, cô nàng cũng còn là một người mẫu ảnh có tiếng.

Cô nàng rất chăm tương tác trên MXH, bộ ảnh 'thả hồn' vào thiên nhiên của người đẹp nhanh chóng khiến đấng mày râu phải mòn mắt.

Vẻ đẹp của Okubo Sakurako chứa đựng sự trong sáng, thơ ngây của một thiếu nữ mới đôi mươi.

Nếu đánh giá chuyên môn về hình thể thì cô không có 'nền tảng' quá hoàn hảo nhưng người đẹp vẫn tạo ra nhiều dấu ấn.

Người đẹp rất thích đi du lịch và có lần cô nàng đã chia sẻ những khoảnh khắc sống và làm việc trên đường phố Hội An, Quảng Nam.

Okubo Sakurako chia sẻ cô cảm thấy người dân thân thiện, môi trường thanh bình và cực ấn tượng với tà áo dài Việt Nam.

Theo Quyết Một Phen/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mau-nu-chi-cao-1m52-khoe-nui-doi-chap-chung-khong-ngan-ngai-tho-lo-su-yeu-men-viet-nam-162200212174520411.htm

Tags: okubo sakurako  |  hot girl  |  girl xinh  |  gái xinh  |  Cư dân mạng  |  cộng đồng mạng