Mâu thuẫn tiền bạc, một người đàn ông bị đâm tử vong

Một người đàn ông trên địa bàn thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế trong lúc mâu thuẫn, xô xát đã bị đâm tử vong.

Tối 3/10, ông Trần Đình Vĩnh Lộc - Chủ tịch UBND thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong.

Người nhà tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Theo đó, nạn nhân được xác định là anh H. C., (33 tuổi), trú tổ dân phố 3, thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, anh C., có mượn của ông Trần Ngọc Hiệp (41 tuổi), trú tổ dân phố 1, thị trấn Khe Tre một số tiền. Ông Hiệp đã nhiều lần liên hệ nạn nhân để đòi nhưng anh C., không chịu trả nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Đến khoảng 17h10 ngày 1/10, nạn nhân gọi cho ông Hiệp bảo ông này chạy qua nhà để trả tiền, tuy nhiên khi ông Hiệp chạy đến nhà của anh C. thì anh C. lại tiếp tục hẹn ông Hiệp chờ đến hôm khác sẽ trả nên giữa 2 bên xảy ra cự cãi, xô xát.

Cụ thể, trong khi xô xát, ông Hiệp đã lấy một con dao thủ sẵn trong người đâm vào người anh C., khiến anh C. bị thương nặng. Mặc dù được người nhà đưa đi cấp cứu ngay sau khi xảy ra sự việc tuy nhiên do vết thương quá nặng nên anh C. đã không qua khỏi.

'Hiện tại, ông Hiệp đã bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra. Về phía chính quyền địa phương sau khi nắm được thông tin vụ việc chúng tôi đã đến thăm hỏi và động viên gia đình, đồng thời, tiến hành hỗ trợ gia đình tổ chức lo hậu sự cho anh C.,' - ông Lộc thông tin.

Theo Hoàng Dũng/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/mau-thuan-tien-bac-mot-nguoi-dan-ong-bi-dam-tu-vong-20201003194522418.htm

Tags: đàn ông  |  Tử vong  |  Mâu thuẫn  |  Khe Tre  |  thông tin  |  Nam Đông  |  thị trấn  |  Gia đình