Máy bay chở đội bóng Brazil rơi: Đã tìm thấy 25 thi thể nạn nhân

Một chiếc máy bay chở 72 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn, trong số đó là những cầu thủ bóng đá của câu lạc bộ Cchapecoense của Brazil bị rơi ở Colombia.

Một chiếc máy bay chở 72 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn, trong số đó là những cầu thủ bóng đá của câu lạc bộ Chapecoense của Brazil bị rơi ở Colombia.

Tính đến 16h theo giờ Hà Nội, Các phương tiện truyền thông thế giới đưa tin, con số nạn nhân vụ tai nạn máy bay ở Colombia có thể lên đến hơn 70 người. Thời điểm hiện tại đã tìm thấy thi thể 25 nạn nhân. Trong khi đó, tờ Sputnik đưa tin, Cảnh sát Medellin khẳng định 75 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay ở Colombia.

Video những nạn nhân sống sót được đưa tới bệnh viện (Nguồn: RT):

Theo CNN, nguồn tin tại hiện trường cho biết, có thể có 6 người còn sống sót. Một số nạn nhân bị thương đã được đưa đến trung tâm hỗ trợ y tế.

Theo hãng tin Ria Novosti, sáng 29/11 theo giờ Việt Nam, một máy bay chở các cầu thủ bóng đá cất cánh từ Brazil đã bị rơi tại không phận Colombia. Hiệp hội hàng không dân sự Colombia xác nhận có 72 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn (tổ bay và tiếp viên) trên máy bay vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Thêm chú thích ảnh thứ 1

Thêm chú thích ảnh thứ 1

Rơi máy bay chở cầu thủ bóng đá Brazil tại Colombia

Theo các hãng truyền thông, máy bay này đang trên lộ trình tới sân bay Medellin của Colombia thì bị rơi ở thị trấn La Union và ít nhất 10 người bị thương đang được sơ tán khỏi hiện trường. Sân bay Jose Maria Cordova de Rionegro đã xác nhận máy bay chở đội tuyển Chapecoensel đã bị rơi song chắc chắn có người sống sót.

Cổng thông tin điện tử Mi Oriente cho biết nguyên nhân máy bay rơi là do bị sụt nhiên liệu vào khoảng 22h15 giờ địa phương tại Cerro Gordo thuộc La Union.

Đội tuyển Chapecoense đang trên đường đến Medellin đấu trận chung kết giải Copa Sudamerica với Atletico Nacional.

>> Xem thêm: Hiện trường ngổn ngang nơi máy bay chở tuyển thủ Brazil rơi

Theo Đức Dũng (Lược dịch)/Infonet

Tags: rơi máy bay  |  đội tuyển Chapecoense Brazil  |  netnews.vn

Video bạn có thể quan tâm

Rơi máy bay chở 81 người, có cả đội bóng ở Brazil

Theo Như Tâm/Vnexpress