Mayweather bóng gió chuyện nhường McGregor trong trận đấu tỷ đô

Võ sĩ người Mỹ cho biết, anh đã nhường đối thủ trong trận so găng hôm 26/8, để giúp trận quyền Anh hấp dẫn hơn.

'Tôi sẽ nói cho các bạn biết sự thật. Tôi đã cố hướng trận đấu trở nên hấp dẫn hơn với khán giả', Floyd Mayweather nói với FightHype. 'Mọi người đều phản đối về trận đấu giữa Mayweather và McGregor đúng không? Tôi đánh với cậu ấy vì khán giả. Nó khiến cuộc so găng đáng xem hơn, như tất cả chúng ta đã biết'.

Võ sĩ có biệt danh 'Độc cô cầu bại' thắng knock-out kỹ thuật Conor McGregor trong hiệp 10, trong trận đấu hôm 26/8. Anh tỏ ra lép vế trong ba hiệp đầu, nhưng lấy lại ưu thế từ hiệp bốn, trước khi hạ gục đối thủ.

Mayweather thắng knock-out kỹ thuật McGregor ở hiệp 10.

'Lần đầu tiên, tôi nghĩ các phương tiện truyền thông phải xin lỗi vì những điều tiêu cực mà họ đã thêu dệt về trận đấu', tay đấm toàn thắng 50 trận quyền Anh trong sự nghiệp tuyên bố. 'Đó không phải là trận đấu của năm, nhưng nếu nói cách phòng ngự của Mayweather đã không phát huy trước McGregor thì thật sai lầm'.

Tay đấm 40 tuổi được cho là đã đút túi 300 triệu đôla sau trận đấu với McGregor. Ngay sau trận đấu, anh đã bóng gió về chuyện nhường đối thủ người Ireland. 'Nếu tôi đánh đúng sức, cậu ta đã nhập viện khi rời sàn đấu', Mayweather từng thổ lộ.

Trái ngược với luận điệu của đàn anh, McGregor cho biết: 'Điều khiến tôi phát ốm là cái gã nhỏ thó này đã treo găng và đấu với tôi theo cách khác hẳn những gì gã vẫn làm. Tôi không thể hiểu cách hắn bắt đầu trận đấu. Đó là bài học quý báu dành cho tôi. Nếu có cơ hội đấu lại, tôi sẽ cho hắn biết tay'. 

McGregor chưa có lịch trở lại sàn đấu. Anh đã mãn hạn cấm thi đấu hai tháng của Ủy ban thể thao Nevada, tính từ ngày thượng đài với Mayweather.

Theo Thắng Nguyễn/Vnexpress

Tags: Floyd Mayweather