Mazda6 độ cửa kiểu Lamborghini tại Hà Nội

Cửa cắt kéo kiểu Lamborghini tạo nên phong cách mới cho chiếc sedan Mazda6. Chi phí lắp đặt khoảng 20 triệu đồng.

Một chiếc Mazda6 từ Phú Thọ vừa được thay bodykit mới và độ thêm cửa cắt kéo tại Hà Nội. Đây là cửa mở kiểu đặc trưng của Lamborghini, xuất hiện trên mẫu xe Aventador và Murcielago. Độ cửa cắt kéo không phải mới nhưng vẫn có sức hút với những người chơi xe.

Theo anh Tuấn, quản lý tại DUK - nơi độ chiếc Mazda6 này, cửa mở kiểu Lamborghini có thể độ cho nhiều dòng xe. Những chiếc xe vừa độ tại xưởng có Lexus IS 250C, Hyundai Genesis, Mazda6 và một chiếc Kia Morning. Đáng chú ý, chủ xe Morning là một phụ nữ.

Chi phí để độ loại cửa này rơi vào khoảng 20 triệu đồng, tùy mẫu xe. Nguyên bộ phụ tùng lắp đặt gồm bản lề, pít-tông đẩy cửa và dây điện. Mỗi bộ được thiết kế riêng cho một mẫu xe.

Bộ kit mở cửa xe kiểu Lamborghini gồm bản lề, pít-tông và dây điện.

Với bộ kit lắp đặt, cửa có thể mở theo hai chế độ. Nếu đẩy theo hướng ngang, cửa xe sẽ mở theo kiểu thông thường. Khẽ đẩy nhẹ tay lên trên, cửa xe mở theo kiểu cánh chim gần giống siêu xe Lamborghini.

Ngoài hai cửa trước được độ lại, chiếc Mazda6 facelift 2017 này còn được thay bodykit Eagle, bao gồm cản trước và cản sau khác biệt. Chủ nhân chiếc xe còn độ thêm đèn gầm nhiều màu tạo sự nổi bật ban đêm.

Một số hình ảnh chiếc Mazda6 facelift độ cửa cắt kéo tại Hà Nội:

Cản trước thuộc bộ bodykit Eagle.

Đuôi xe hầm hố hơn nguyên bản.

Chiếc Mazda6 này được độ đèn gầm với nhiều màu sắc.

Hai cửa trước mở theo kiểu cánh chim.

Hai chiếc Lexus IS 250C và Hyundai Genesis mới độ cửa cắt kéo.

Ảnh: DUK

Chủ xe Honda CR-V cũ độ cốp mở bằng đá chân với 11 triệu đồng

Theo Đức Khôi/ Trí Thức Trẻ

Tags: cửa cắt kéo  |  Siêu xe Lamborghini  |  mazda6  |  xe độ  |  độ cửa Lamborghini  |  Mazda 6