Mẹ Pogba 'phân thân' theo cách đặc biệt để cổ vũ hai con trai

Việc hai cậu con trai cưng đối đầu với nhau trong một trận đấu khiến bà Pogba gặp khá nhiều vấn đề khó khăn.

Paul Pogba là cầu thủ của Man United, anh trai ruột Florentin chơi cho St Etienne. Hai đội tình cờ phải đối đầu nhau trong trận đấu ở vòng 32 đội Europa League.

Mọi người đều thoải mái với vấn đề đó. Theo Mourinho, Paul đã nói chuyện rất hài hước với ông về việc chạm trán anh trai trong một trận cầu chuyên nghiệp nhưng bà Yeo, mẹ anh thì không.

Bà rất bối rối với tình cảnh trên và mong chờ một trận hòa. Với tình cảm của một người làm mẹ bà chẳng muốn đứa con nào phải buồn.

Bởi vậy trong trận đấu đêm qua, bà Yeo cùng cậu con trai Mathias - anh em sinh đôi cùng Florentin đã nghĩ ra cách thức mới cổ vũ hai người anh em trên sân.

Họ mặc một chiếc áo nửa xanh nửa đỏ. Nửa đỏ in số áo Paul Pogba còn nửa xanh là số áo của Florentin Pogba. Đi kèm với đó là chiếc khăn cũng "nửa nọ nửa kia".

Chiếc áo đầy chất sáng tạo của nhà Pogba.

Chiếc áo đầy chất sáng tạo của nhà Pogba.

Mẹ của hai cầu thủ nhà Pogba trên khán đài theo dõi trận đấu.

Mathias, anh trai của siêu sao Man United cho hay: "Tôi thật không làm sao mà cưa đôi bản thân ra được nhưng vẫn dễ dàng hơn so với mẹ tôi.

Thật không dễ gì cho mẹ khi chứng kiến hai đứa con của bà ấy đối đầu nhau. Nhưng dù sao, đó cũng là cả niềm tự hào với bà ấy khi có hai cậu con trai giỏi giang".

Trên sân cỏ, cả Paul và Florentin đã cực kỳ thân thiết. Họ bắt tay rồi ôm đầy tình cảm.

Về phần các CĐV St Etienne, họ thực sự có một ngày hội trên Old Trafford. Hàng ngàn NHM đã đốt pháo sáng màu đỏ và màu xanh trên khán đài.

Các cầu thủ bước ra xếp hàng, pháo đã được đốt.

Các cầu thủ bước ra xếp hàng, pháo đã được đốt.

Hai nửa đỏ và xanh trên khán đài.

CĐV St Etienne cực kỳ nhiệt tình nhảy múa.

Pháo sáng chói lòa, tưng bừng trên khán đài Old Trafford.

Thậm chí, khi các cầu thủ mới bắt đầu xếp hàng, pháo đã được đốt. Các CĐV đến từ nước Pháp rất hăng hái nhiệt tình. Họ giăng cờ, khăn có logo CLB và hò hét suốt cả trận, bất chấp việc St Etienne để thua 0-3.

Vui vẻ và hào hứng nhưng rất có thể, hành động "làm loạn" từ những CĐV quá khích sẽ khiến đội bóng nước Pháp phải nhận án phạt từ UEFA.

>>Xem thêm: Paul Pogba - Florentin: Huynh đệ tương phùng giữa lòng Europa

Theo Triệu Mẫn/Trí thức trẻ

Tags: man united 3-0 st etienne  |  Paul Pogba  |  Pogba  |  mẹ của paul pogba