Mẹ bán con sơ sinh với giá 90 triệu, trước khi bán nói 1 câu khiến cảnh sát 'tức muốn chết'

Trước khi bán con, bà mẹ độc ác đã tiết lộ với người thân sẽ dùng số tiền bán con vào việc gì.

Mới đây, câu chuyện về một bà mẹ Nga 'bá đạo' đến mức đi bán luôn đứa con đỏ hỏn mới được một tuần tuổi của mình đã gây xôn xao quốc gia này.

Ừ thì bán con là chuyện bất đắc dĩ. Cũng có nhiều người đã phải cắn răng bán đi đứa con của mình vì những hoàn cảnh éo le đầy thương tâm. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến bà mẹ này bán con thì quả thật có một không hai, khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, cảnh sát cũng 'tức muốn chết'.

Được biết, Luiza Gadzhieva, 25 tuổi là một phụ nữ tới từ Dagestan, Nga. Mặc dù còn khá trẻ, nhưng Luiza đã có tới 3 đứa con. Mới đây, cô ta đã hạ sinh đứa con thứ tư là một bé gái. Tuy nhiên, khi đứa trẻ mới được có một tuần tuổi thì Luiza đã lên mạng rao bán đứa con mình dứt ruột đẻ ra.

Trong mẩu tin rao bán, Luiza đã viết rằng cô ta đang tìm kiếm những ông bố bà mẹ muốn nhận con nuôi và yêu cầu được nhận 1 khoản tiền tương đương 90 triệu đồng. Khi biết được thông tin này, cảnh sát đã đóng giả làm người mua và liên hệ với Luiza.

Họ hẹn gặp nhau ở một quán cà phê của thủ đô Moscow.

Luiza Gadzhieva, 25 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội bán con.

Tại đây, Luiza đã tận tay trao đi đứa con máu mủ của mình mà không hề động lòng. Cô ta còn nói với người mua rằng: 'Đừng có nói là tôi 'bán' con. Nghe thật thô lỗ. Các người có thể đánh giá tôi, nhưng tôi không thể chấp nhận chuyện đó'.

Trước khi cảnh sát ập vào bắt giữ, một nhóm chống chế độ nô lệ tên là Alternativa đã gặp gỡ người phụ nữ này và thuyết phục cô ta đừng bán đi đứa con 1 tuổi của mình.

Đóng vai là những người mua tiềm năng, Alternativa cho biết: 'Chúng tôi đã thử mọi cách có thể để giải thích với cô ta rằng những điều tồi tệ và nguy hiểm đang chờ đợi đứa trẻ. Chúng tôi cảnh báo rằng đứa trẻ có thể bị giao cho những kẻ lập dị, nhưng cô ta chẳng quan tâm chuyện gì sẽ xảy ra với bé gái.

Bé gái mới được 1 tuần tuổi đã bị mẹ đem bán.

Cao trào diễn ra khi cô ta nói chuyện với chị gái của mình - người biết tất cả mọi chuyện, rằng cô ta đã chọn được một đôi bốt mình thích và sau khi bán con sẽ dùng tiền để mua đôi bốt này'.

Ngoài việc dự định dùng tiền để mua bốt, Luiza còn nói với một người mua tiềm năng rằng cô ta cũng muốn dùng tiền để đặt cọc nhà.

Luiza đã nhận tội khi bị cảnh sát thẩm vấn.

Sau đó, Luiza đã bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức. Trong một thông báo, Ủy ban điều tra Liên bang Nga cho biết: 'Sau khi nhận tiền, cô ta đã giao đứa trẻ cho khách hàng và viết 1 tờ biên lai. Trong quá trình thẩm vấn, người phụ nữ này đã nhận tội và đã bị buộc tội. Hiện tính mạng đứa trẻ không gặp nguy hiểm và đã được đưa đi chăm sóc. Việc điều tra vẫn tiếp tục'.

Theo Mirror

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-ban-con-so-sinh-voi-gia-90-trieu-truoc-khi-ban-noi-1-cau-khien-canh-sat-tuc-muon-chet-162201310080214107.htm

Tags: bất đắc dĩ  |  Hoàn cảnh éo le  |  Có một không hai  |  cộng đồng mạng  |  Quán cà phê  |  thủ đô moscow  |  Cảnh sát bắt giữ