Mẹ bạo hành, bắt con gái cởi truồng đứng giữa trời mưa rét

Cứ bực tức chuyện gì, chị C.Th.T. (Hà Nội) lại trút giận bạo hành con. Gần đây, người mẹ này bắt con gái 3 tuổi cởi quần áo đứng giữa trời mưa rét khiến dư luận phẫn nộ.

Ngày 18-3, ông Lê Quan Thoan, Chủ tịch phường Đông Mai (quận Hà Đông, TP Hà Nội), cho biết phường đang nghiên cứu giải quyết dứt điểm, tình trạng vụ một người phụ nữ nhiều lần đánh đập, bạo hành con trên địa bàn phường.

Cháu Tr.K.H. bị mẹ bắt cởi quần áo giữa trời mưa rét ngoài đường - Ảnh cắt từ clip

Cháu Tr.K.H. bị mẹ bắt cởi quần áo giữa trời mưa rét ngoài đường - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, gần đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, đứng, ngồi ngoài đường giữa trời mưa, rét, kèm theo nội dung cháu bé bị mẹ đẻ của mình bạo hành, cởi quần áo bắt đứng ra ngoài đường. Người đăng cho biết nhiều người dân trong khu vực can thiệp và muốn đưa quần áo cho cháu bé nhưng bị người mẹ chửi bới, xua đuổi.

Hình ảnh vừa được đăng tải đã khiếndư luận phẫn nộ trước hành động của người mẹ. Nhiều người còn cho rằng chính quyền cần nhanh chóng vào cuộc để 'giải cứu” cháu bé và xử lý mang tính răn đe đối với người mẹ.

Qua tìm hiểu, được biết người mẹ cháu bé trong đoạn clip là chị C.Th.T. (phường Đông Mai, quận Hà Đông, TP Hà Nội), cháu bé trong clip là Tr.K.H. (3 tuổi). Ngoài ra, chị T. còn có một con trai mới 9 tháng tuổi.

Trước sự việc bạo hành trên, bà Nguyễn Thị Thoa, cán bộ chi hội phụ nữ ở phường Đông Mai, cho biết vụ việc cháu H. bị chị T. bắt đứng giữa trời mưa, rét xảy ra vào sáng 16-3. 'Đây không phải lần đầu tiên chị T. có hành động bắt con không mặc quần, áo đứng giữa trời. Trước đó, chị này đã nhiều lần làm thế với con của mình”- bà Thoa nói

Theo bà Thoa, mỗi khi bực tức với ai, chị T. lại về nhà trút giận, hành hạ các con của mình. Cháu H. nhiều lần bị mẹ mắng chửi thậm tệ và không cho con mặc áo, quần bắt đứng ngoài đường giữa trời giá rét.

'Tôi đã nhiều lần phải thông báo chính quyền địa phương để giải quyết vụ việc. Công an phường cũng đã xử phạt hành chính, cùng với việc tuyên truyền nhắc nhở chị T. không được đánh con. Tuy nhiên, sau đó chị T. vẫn có hành động hành hạ con”- bà Thoa cho biết.

Được biết, chị T. sống một mình nuôi 2 con. Do không có việc làm nên cuộc sống của 3 mẹ con chị T. rất khó khăn, vất vả. Cách đây 2 năm, phường đã đưa gia đình chị T. vào diện hộ nghèo.

Theo Ninh Cơ/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/me-bao-hanh-bat-con-gai-coi-truong-dung-giua-troi-mua-ret-20170318112111243.htm

Tags: Dư luận phẫn nộ  |  hành hạ con  |  hành hạ trẻ em  |  bạo hành gia đình  |  bạo hành trẻ em  |  cha mẹ đánh con  |  hành hạ  |  bạo hành con  |  cha mẹ bạo hành con

Video bạn có thể quan tâm

Bảo mẫu bạo hành trẻ ở Sài Gòn bình thản khi bị kiểm tra