Mẹ chồng chơi Facebook trước con dâu, có bình luận 'bá đạo' khiến MC Quyền Linh rủ kết bạn ngay

Bà mẹ chồng xì tin khiến chị Nhi được tự do thể hiện cá tính, thậm chí 2 mẹ con còn thân thiết như bạn bè.

Chị Nhi về làm dâu bà Ngà từ năm 20 tuổi. Đối với chị, mẹ chồng không phải là để sợ mà để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Đến nay, khi đã làm dâu được 6 năm, chị với mẹ chồng vẫn có mối quan hệ khăng khít khiến nhiều người ghen tị.

Xuất hiện trong chương trình 'Mẹ chồng nàng dâu' số mới nhất, chị cho hay mẹ chồng thuộc tuýp người hiện đại và tâm lý. Ngày đầu về làm dâu, mẹ ruột của chị gọi điện, giục con gái dậy làm việc nhà chồng. Thế nhưng chính bà Ngà là người để cho chị ngủ thoải mái. Cũng chính vì thế, chị sợ mẹ ruột hơn cả mẹ chồng.

Trước mặt bà Ngà, chị thoải mái giận chồng, mắng con. Thỉnh thoảng, nàng dâu được mẹ chồng rủ nhậu cùng. Bà bảo 'các con cứ say tự nhiên, để mẹ dọn hết'.

Cũng trong chương trình, chị Nhi tiết lộ mẹ chồng là người thông thạo mạng xã hội. Bà biết dùng Yahoo, Facebook trước cả con dâu. Đặc biệt, bà dành rất nhiều thời gian để bình luận, thể hiện quan điểm trên mạng xã hội.

'Lúc con mới về làm dâu, năm đó có cô hoa hậu đăng quang. Mẹ không thích cô ấy nên thức đến 2h khuya, bài báo nào viết về hoa hậu đó là mẹ vào chửi luôn. Mẹ nói từ nay về sau sẽ không xem các chương trình hoa hậu nữa', chị Nhi kể.

Nói đến đây, MC Quyền Linh dí dỏm: 'Bữa nào kết bạn với Quyền Linh nha, comment tốt chút'.

Theo Duy Nam/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-chong-choi-facebook-truoc-con-dau-co-binh-luan-ba-dao-khien-mc-quyen-linh-ru-ket-ban-ngay-162202911202714248.htm

Tags: mẹ chồng  |  Nàng dâu  |  mẹ chồng nàng dâu  |  mẹ ruột  |  mẹ chồng xì tin