Mê mẩn trước khung cảnh mua thu tuyệt đẹp khắp những con đường trên thế giới

Hình ảnh lá vàng trải khắp các con đường tạo nên cảnh sắc riêng biệt chỉ có thể chiêm ngưỡng khi thu về.

Vào mùa thu lá cây thường chuyển sang màu vàng hoặc màu đỏ rực rỡ. Cùng với thời tiết mát mẻ, đây là dịp được nhiều người ưa dịch chuyển lựa chọn để đi khám phá và hòa mình cùng thiên nhiên. Thời điểm này, những cung đường dường như được khoác áo mới khi hai bên không còn là những hàng cây xanh mà đã được đổi màu.

Lá vàng rợp bóng cây và rơi phủ đầy mặt đường tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Trong ảnh là con đường đầy lá vàng tại một công viên ở Vienna, Áo. 

Một cung đường với những tán cây đang dần đổi từ màu xanh sang màu đỏ và vàng.

Trong ảnh là khung cảnh tuyệt đẹp tại hẻm núi Naruko Gorge thuộc tỉnh Miyagi, Nhật Bản khi mùa thu sang. Đây là một trong những điểm ngắm lá vàng đẹp nhất xứ sở mặt trời mọc. Điểm ấn tượng nhất tại đây là cầu Ofukazawa với những đoàn tàu chạy qua.

Hình ảnh phản chiếu khi tàu chạy qua sông Tadami.

Cung đường ở công viên quốc gia Fuji-Hakone-Izu (Nhật Bản) uốn lượn giữa những hàng cây đầy màu mắc.

Khung cảnh ngoạn mục nhìn từ trên cao tại con đường mòn nằm ở độ cao 1.209m của núi Sinbulsan (Hàn Quốc).

Trái ngược với nhiều nơi trên thế giới, những con đường ở Na Uy vào mùa thu có thể phủ màu trắng xóa bởi tuyết. Ở quốc gia này, tuyết có thể xuất hiện vào mùa thu hoặc khoảng từ đầu tháng 10. 

Khung cảnh mùa thu ở Lapland, Phần Lan.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/me-man-truoc-khung-canh-mua-thu-tuyet-dep-khap-nhung-con-duong-tren-the-gioi-news-2425848.html