Mẹ sinh em bé trong bệnh viện, bé trai khiếm thị bị cha dượng đánh chết

Nhân lúc bạn gái vào viện để sinh em bé thứ ba, gã đàn ông bạo ngược đã hành hạ con trai riêng của cô đến chết.

Jamarion Delancy qua đời trong bệnh viện ở quận St. Louis, bang Missouri (Mỹ) vào ngày 18/11. Cảnh sát đã bắt giữ Yoshua Dallas, bạn trai của mẹ nạn nhân, vì cáo buộc bạo hành và bỏ rơi trẻ dẫn đến cái chết thảm thương của bé trai 5 tuổi bị khiếm thị.

Jamarion Delancy qua đời trong bệnh viện ở quận St. Louis, bang Missouri (Mỹ) vào ngày 18/11.

Theo Hiệp hội Cảnh sát quận St. Louis, Jamarion và chị gái Micaiah được giao cho Yoshua chăm sóc trong thời gian mẹ của hai bé vào bệnh viện chuẩn bị sinh đứa con thứ ba. Chẳng ngờ, ở cùng gã thanh niên 24 tuổi chưa được bao lâu thì Jamarion đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, cơ thể chấn thương nghiêm trọng do bị vật cứng đập vào. Cậu bé qua đời vì nhiều vết thương khủng khiếp như vỡ gan, rách ruột, gãy xương sườn, mặt bầm tím, má bị rách và chảy máu trong.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện Jamarion bị mù, khả năng vận động có hạn, phải dùng nẹp chân để di chuyển. Hiệp hội cảnh sát cho biết: 'Jamarion không thể nào tự vệ trước đòn tấn công của nghi phạm'. Ngày 19/11, Yoshua bị tố cáo vì tội ác bệnh hoạn của mình. Không chỉ vậy, hắn còn bị nhà chức trách kết tội sở hữu súng trái phép.

Ngày 19/11, Yoshua Dallas (24 tuổi) bị tố cáo vì tội ác bệnh hoạn của mình.

Xót xa cho hoàn cảnh của gia đình Jamarion sau thảm kịch đau lòng, Hiệp hội Cảnh sát quận St. Louis đã chung tay lập quỹ GoFundMe để kêu gọi mọi người quyên góp tiền. Số tiền này sẽ được dùng để tổ chức tang lễ cho nạn nhân, đồng thời phụ giúp người mẹ đang đớn đau vì mất con có thể trang trải chi phí sinh hoạt, chăm sóc cho hai đứa bé còn nhỏ dại trong nhà. Tính đến ngày 23/11, số tiền mà các nhà hảo tâm quyên góp cho quỹ GoFundMe đã lên đến 32.076 USD.

Theo Song Long/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/me-sinh-em-be-trong-benh-vien-be-trai-mu-bi-cha-duong-danh-chet-20201124221632834.html

Tags: Mỹ  |  Cha dượng bạo hành con  |  bé trai bị bạo hành