Meghan Markle 'lấn át' hình ảnh của chồng với nhiều hành động lạ trong chuyến công du tại châu Phi

Chuyến công du tại châu Phi của vợ chồng Công nương Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã thực sự gây chú ý. Meghan Markle vẫn nổi bật và 'lấn át' chồng.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đã có một chuyến công du nhiều niềm vui và lắm màu sắc tại châu Phi. Nhiều khả năng cặp đôi sẽ chuyển khỏi hoàng gia Anh và dọn đến châu Phi sinh sống.

Theo nguồn tin, ngài David Manning – nguyên đại sứ Vương quốc Anh tại Mỹ và cố vấn đặc biệt của Hoàng tử Harry trong các vấn đề quốc tế - đã đề xuất kế hoạch đưa cặp đôi này vào một vị trí quốc tế để phát huy công việc của họ trong Khối Thịnh vượng chung.

Quyết định sẽ được đưa ra trong năm 2020, tờ báo này đưa tin. Khung thời gian này sẽ cho phép họ có thời gian nuôi dạy con trong ngôi nhà Frogmore Cottage của mình ở Windsor.

Meghan Markle được nhìn thấy không đeo nhẫn cưới.

Trong chuyến công du này, Meghan Markle tiếp tục 'lấn át' hình ảnh của Hoàng tử Harry bằng một loạt hành động kỳ quặc. Cụ thể, ngay tại sân bay di chuyển đến châu Phi, người ta phát hiện Meghan Markle không đeo nhẫn cưới.

Cụ thể, người ta phát hiện Meghan Markle xuất hiện giản dị với áo sơ mi trắng, áo khoác jean màu xanh, quần đen và đeo túi chéo màu oliu của hãng Madewell. Nếu zoom kỹ vào ngón áp út, bạn sẽ nhận thấy chiếc nhẫn cưới khổng lồ của cô ấy đã được thay thế bằng một chiếc nhẫn màu ngọc lam tinh tế từ Jennifer Meyer.

Chưa hết, vào ngày 24/9, khi đến thăm nhà thờ Hồi giáo Auwul ở Bo-Kaap, thành phố Cape Town (Nam Phi), Meghan trùm khăn với phong cách của Công nương Diana. Nhiều người đã so sánh cô với mẹ chồng và chị dâu Kate của mình. Đây là lần đầu tiên Meghan được nhìn thấy sử dụng khăn trùm đầu trước công chúng.

Meghan Markle trùm khăn như mẹ chồng Diana.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc Meghan Markle trùm khăn không đẹp và kém tinh tế so với mẹ chồng - Công nương Diana và chị dâu - Công nương Kate.

Chưa hết, khi tham gia một lễ hội ngoài trời tại Nam Phi, Meghan Markle khiến công chúng Anh khó chịu với trang phục hớ hênh phản cảm. Cụ thể, trong buổi giao lưu thân mật của sự kiện có nhiều trẻ em như vậy, chiếc váy của cô không được đánh giá cao khi lúc cô ngồi xuống 'hớ hênh' vòng một trước bao nhiêu con người.

Cô bị chỉ trích vì diện váy hớ hênh giữa đám đông.

Đây là một trong những điều cấm kỵ ở Hoàng gia Anh vì các thành viên phải ăn mặc phải vô cùng cẩn trọng khi tham gia các chuyến giao lưu từ thiện ở các nước, thế mà Meghan Markle đã mắc phải sai lầm khi chọn kiểu váy này.

Sau một loạt những hành động lẫn biểu hiện lạ thường của Meghan, cô tiếp tục mất điểm trước mắt công chúng. Nhiều người hoài nghi vào sự tiến bộ về lễ giáo của Meghan Markle trong hoàng gia Anh suốt hơn một năm làm dâu. Họ mong muốn cô sớm thay đổi để phù hợp với hình tượng một Công nương của hoàng gia.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/meghan-markle-lan-at-hinh-anh-cua-chong-voi-nhieu-hanh-dong-la-trong-chuyen-cong-du-tai-chau-phi-20190926151943577.htm

Tags: Meghan Markle  |  hành động  |  châu Phi  |  Công nương  |  hoàng gia  |  công du  |  Hoàng tử  |  hớ hênh  |  mẹ chồng  |  Công chúng