Meghan bất mãn vì không được ưu tiên số một

Chế độ quân chủ đề cao Nữ hoàng khiến Meghan cảm thấy bị tổn thương vì cô không nhận được quyền ưu tiên như đã kỳ vọng.

Nhà viết tiểu sử Angela Levin cho biết Meghan từng thấy bất mãn vì cô không phải là nhân vật được quan tâm số một, khiến Harry cũng dần nảy sinh thành kiến với gia đình. Chia sẻ trên chương trình Royal Rota của đài ITV, phóng viên Chris Ship nói: 'Việc phân chia trật tự ưu tiên trong chế độ quân chủ là chuyện bình thường với Harry, anh ấy biết rõ Nữ hoàng luôn ở vị trí số một. Thứ tự lần lượt là Nữ hoàng, người thừa kế ngai vàng và William'.

Meghan phật ý vì thứ tự ưu tiên xếp sau nhiều người.

Levin tiếp lời: 'Đó là chuyện tất yếu với Harry, nhưng tôi nghĩ anh ấy không vui vì Meghan than thở cô không phải là người được ưu tiên hàng đầu. Từ khi còn bé, hai anh em đã được Công nương Diana giáo dục về ý thức trách nhiệm và tinh thần cống hiến cho chế độ quân chủ. Họ nhận thức rất rõ về nghĩa vụ của mình'.

Mới đây, cha của Meghan đã công khai chỉ trích vợ chồng nhà Sussex vì xuất bản tự truyện than vãn chuyện gia đình giữa lúc cả thế giới lao đao vì đại dịch. 'Tôi yêu con gái, nhưng không thể tán đồng với cách cư xử của con bé bây giờ', ông nói. 'Đây là thời điểm sai lầm nhất để vợ chồng Meghan than thở chuyện lục đục gia đình, bởi mọi người đều đang chật vật vì dịch COVID-19'.

Nhà Sussex bị chỉ trích vì xuất bản tự truyện than vãn chuyện gia đình giữa lúc cả thế giới lao đao vì đại dịch.

Các cơ quan truyền thông cũng cáo buộc nhà Sussex tham gia vào quá trình hình thành tự truyện. Tuy nhiên, thông tin này đã bị cặp đôi hoàng gia bác bỏ. Finding Freedom cũng tiết lộ cha Meghan nhận tiền để cánh săn ảnh chụp hình ông tìm đọc tin tức về con gái và hoàng gia Anh ở Mexico trước ngày diễn ra đám cưới của cặp đôi.

Đáp lại, ông Thomas cho biết Meghan mới là người quen thuộc với chiêu trò đánh bóng tên tuổi như thế hơn cả. Thuở còn góp mặt trong phim Suits, trước khi hẹn hò cùng Harry, cô đã từng dùng đến cách tương tự khi báo trước địa điểm mình sắp xuất hiện để phóng viên chụp ảnh đăng báo.

Ông Thomas cho biết Meghan mới là người quen thuộc với chiêu trò đánh bóng tên tuổi như thế hơn cả.

Tác giả của Finding Freedom cho biết dù thất vọng vì bị cha lừa dối, nhưng Meghan vẫn tha thiết mong chờ ông đến dự lễ cưới của cô. Thế nhưng, trước ngày cưới, ông không hề trả lời một tin nhắn hay cuộc gọi nào mặc cho cô sốt ruột tìm kiếm. Sau đó, ông báo với con gái mình lên cơn đau tim do chịu áp lực quá lớn từ truyền thông.

Theo Thanh Vân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/meghan-bat-man-vi-khong-duoc-uu-tien-so-mot-20200801221032985.html

Tags: ưu tiên  |  gia đình  |  quân chủ  |  con gái  |  Nữ hoàng  |  tự truyện  |  đánh bóng  |  tên tuổi  |  xuất bản  |  chỉ trích