Meghan thất vọng khi lần đầu ra mắt nhà chồng đã bị Kate 'xa lánh'

Omid Scobie và Carolyn Durand vừa tiết lộ một câu chuyện mới về mối quan hệ lạnh lùng giữa hai nàng dâu hoàng gia trong cuốn tiểu sử Finding Freedom. Tháng 11/2016, Meghan lần đầu đến Cung điện Kensington để làm quen với gia đình Harry trong tâm trạng háo hức xen lẫn lo âu, hy vọng mình được người nhà bạn trai chào đón. Thế nhưng trái với mong đợi của Meghan, Kate, người chị dâu thân thiết với Harry, lại vắng mặt trong ngày hôm ấy. Cô chọn ở lại dinh thự thay vì đi gặp em dâu tương lai của mình.

Hai tác giả viết: 'Meghan rất thất vọng khi không gặp được Kate. Khi đó, Nữ công tước xứ Cambridge đang ở dinh thự Anmer Hall gần Lâu đài Sandringham cùng các con. Nhưng dẫu sao thì Meghan cũng làm quen với anh trai của Harry rồi, nên cô ấy không lo nghĩ nhiều về chuyện đó. William cũng thẳng thắn chia sẻ rằng anh mừng cho hạnh phúc của em trai và rất vui khi thấy Harry tươi cười'.

Lần đầu tiếp xúc với William, Meghan không tránh khỏi hồi hộp. Song, so với cảm giác âu lo, cô càng nóng lòng muốn gặp vị hoàng tử này hơn, không chỉ bởi anh là quân chủ tương lai của quốc gia mà còn vì William là một người anh hết lòng thương yêu em trai. Vào thời điểm đó, Meghan vẫn đang là diễn viên và chỉ mới hẹn hò với Harry được vài tháng.

'Khi Meghan theo chân Harry đến căn hộ 1A trong Cung điện Kensington, cô ấy không nghĩ rằng mình đến để diện kiến vị vua tương lai của nước Anh. Thay vào đó, Meghan chỉ đi gặp anh trai của người yêu mình, một người nổi tiếng quan tâm đến em trai, người phải chịu vết thương lòng sâu sắc hơn rất nhiều so với những gì anh chia sẻ', tác giả viết.

May mắn thay, William mở cửa với nụ cười niềm nở trên môi và nói rằng anh đã mong được gặp cô gái 'khiến em mình nở nụ cười ngốc nghếch' từ rất lâu rồi. Ba người đã cùng uống trà và trò chuyện vui vẻ trong phòng bếp của nhà Cambridge ở căn hộ 1A.

Về sau, trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017 trước thềm lễ kết hôn, Harry đã chia sẻ về lần đầu giới thiệu Meghan với gia đình mình. 'Lúc ấy tôi đã hẹn hò với Meghan được mấy tháng, nhưng không hé một lời với người trong nhà. William bắt đầu nôn nóng muốn gặp cô ấy, Catherine cũng vậy', anh nói. 'Bạn biết đấy, vì ở cạnh nhà nhau, chúng tôi cũng gặp nhau vài lần và Catherine thật sự...'

'Rất tuyệt vời', Meghan đột ngột xen ngang. Anh nhanh chóng tiếp lời: '...thật tuyệt vời, William cũng vậy, họ luôn ủng hộ chúng tôi'. Tại thời điểm đó, Harry cũng cảm kích Thái tử Charles cũng như Nữ hoàng và Hoàng thân Philip vì đã chào đón Meghan đến với gia đình.

Theo Thanh Vân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/meghan-that-vong-khi-lan-dau-ra-mat-nha-chong-da-bi-kate-xa-lanh-20200829231108272.html

Tags: thất vọng  |  gia đình  |  chia sẻ  |  em trai  |  tương lai  |  tuyệt vời  |  nụ cười  |  anh trai  |  chúng tôi  |  chị dâu

netRADIO     netTV