Meghan xuất hiện tươi tắn cùng Hoàng tử Harry, lên tiếng về lời tố cáo của chị gái

Công nương tương lai lần đầu tiên xuất hiện với chồng sắp cưới sau vụ lùm xùm từ gia đình và chính thức lên tiếng về lời tố cáo của chị gái cùng cha khác mẹ.

Vào ngày 17/5, nàng dâu hoàng gia Meghan đã chính thức lộ diện cùng chồng tương lai, Hoàng tử Harry sau một loạt những vụ lùm xùm đến từ gia đình của cô. Cả hai đã đi ô tô đến buổi diễn tập 2 ngày trước khi đám cưới chính thức sẽ diễn ra.

Nữ diễn viên người Mỹ xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, sang trọng với đôi bông tai có thiết kế cầu kỳ làm từ bạch kim và vàng trắng thuộc thương hiệu Birks Snowstorm Diamond. Cô tươi cươi và vẫy tay chào phóng viên ở bên ngoài.

Meghan trông rất bình thản, không né tránh ống kính và liên tục trò chuyện với chồng tương lai trong xe ô tô. Dường như Meghan ngầm khẳng định với tất cả mọi người rằng không có điều gì có thể phá hỏng đám cưới của cặp đôi, kể cả gia đình của cô.

Meghan xuất hiện cùng Hoàng tử Harry trong buổi diễn tập trước đám cưới.

Công nương tương lai vui vẻ trò chuyện với chồng sắp cưới.

Sau khi bị chị gái tố rằng cô không liên lạc cũng như giúp đỡ ông Thomas trong quá trình ông phẫu thuật tim, công nương tương lai đã ra thông báo chính thức để giải thích rõ vụ việc này.

Cô cho biết: 'Thật đáng tiếc khi bố tôi sẽ không thể tham dự đám cưới. Tôi vẫn luôn quan tâm tới tình hình sức khỏe của ông và hy vọng ông có thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã quan tâm tới chúng tôi. Tôi và Hary rất mong nhận được sự chia vui của mọi người trong ngày đặc biệt vào thứ 7 này'.

Như vậy, Meghan đã phủ nhận lời chỉ trích của người chị cùng cha khác mẹ và khẳng định cô luôn quan tâm và chăm sóc cho cha của mình. Trong khi ông Thomas đang hồi phục trong bệnh viện sau ca phẫu thuật tim thì bà Doria Ragland, mẹ đẻ của Meghan đã có mặt tại Hoàng gia Anh. Bà đã ngồi dùng trà chiều ở Clarence House, với Thái tử Charles, cha của Hoàng tử Harry, Nữ công tước Camilla và con rể tương lai ngay sau khi hạ cánh đến nước Anh. Nhiều nguồn tin cho biết bà Doria cảm thấy rất thích cuộc gặp mặt này.

Mẹ của Meghan đã gặp gỡ các thành viên hoàng gia Anh.

Vợ chồng công nương Kate cùng 2 con cũng xuất hiện trong buổi diễn tập và đã gặp gỡ mẹ của Meghan cùng cô dâu tương lai và Hoàng tử Harry.

Mẹ của Meghan sẽ gặp Nữ Hoàng Anh vào ngày 18/5.

Sau đó, mẹ của Meghan cũng đã gặp gỡ gia đình Hoàng tử William - Kate cùng hai người con lớn của cặp đôi là Hoàng tử bé Geogre và Công chúa nhỏ Charlotte ở Windsor Castle. Vào ngày 18/5, bà Doria sẽ đi cùng con gái và con rể tương lai đến gặp Nữ Hoàng Anh. Sau cuộc gặp mặt này bà Doria sẽ đến khách sạn Cliveden House cùng con gái vào đêm trước ngày đám cưới diễn ra và sẽ cùng đi với cô dâu bằng xe hơi đến nhà thờ tổ chức đám cưới.

Nguồn: Daily Mail, Mirror

Theo Diệp Lục / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: chị gái  |  hoàng tử Harry  |  đám cưới  |  quan tâm  |  diễn tập  |  chính thức  |  Công nương tương lai  |  chồng sắp cưới