Mẹo để không bao giờ quên mật khẩu

Với tính năng Kaspersky Password Manager, người dùng có thể dẹp bỏ nỗi lo quên mật khẩu trong nháy mắt.

Theo nghiên cứu của công ty an ninh mạng, nhiều người dùng hiểu được sự cần thiết của mật khẩu mạnh cho tài khoản của họ. Khi được hỏi về ba tài khoản trực tuyến nào yêu cầu mật khẩu mạnh nhất, 63% người dùng lựa chọn tài khoản ngân hàng trực tuyến, 42% chọn ứng dụng thanh toán bao gồm ví điện tử và 41% chọn mua sắm trực tuyến.

Tuy nhiên, nhiều người thường xuyên bị quên mật khẩu, dẫn đến việc không thể đăng nhập hoặc thực hiện giao dịch. Nhằm hạn chế tình trạng trên, bạn có thể sử dụng tính năng Password Manager trong phần mềm bảo mật của Kaspersky để lưu tất cả mật khẩu vào một nơi an toàn, việc bạn cần chỉ là nhớ mật khẩu mở khóa duy nhất.

Thông qua tài khoản My Kaspersky miễn phí, người dùng có thể truy cập mật khẩu ở bất cứ đâu và trên bất kì thiết bị nào.

TIỂU MINH

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Pháp luật TPHCM