Mercedes-Benz C-Class đứng đầu về khả năng gây ấn tượng ở ứng dụng hẹn hò Tinder

Theo nghiên cứu của Click4Reg đã chỉ ra sự ảnh hưởng của ôtô đến khả năng gây chú ý trên ứng dụng hẹn hò Tinder, mẫu xe Mercedes-Benz C-Class dẫn đầu về khả năng gây ấn tượng của ôtô trên ứng dụng hẹn hò Tinder.

Cụ thể hơn, sẽ tùy theo dòng xe mà người dùng ứng dụng này được đối phương thích nhiều hoặc ít, từ đó làm thay đổi tỷ lệ tương hợp (match) cũng như khả năng có được một cuộc hẹn hò. 2 tài khoản nam và nữ hoàn toàn mới đã được tạo. Trong đó, ảnh hồ sơ của 2 người tham gia nghiên cứu được chụp tạo dáng bên cạnh 15 dòng xe phổ biến tại Anh. Ảnh hồ sơ được thay đổi sau mỗi 300 lượt tương tác của 2 tài khoản, từ đó số lượt match được tổng hợp để cho ra kết quả.

Mercedes-Benz C-Class có tỷ lệ thành công cao nhất lên tới 72,6%. Ảnh: TL

Với Mercedes-Benz C-Class, mẫu xe này có tỷ lệ thành công 72,6%, tức 218 lượt match sau 300 lần 'vuốt phải'. Xếp sau mẫu sedan Đức là Range Rover Sport, chiếc SUV hạng sang có 213 lần tương hợp thành công, tỷ lệ đạt 71%. Đứng thứ 3 là mẫu xe phổ thông Volkswagen Polo, thu hút được 210 lượt match, tương đương 70%.

Tiếp theo đó, mẫu xe BMW 3-Series có kết quả 204 lượt tương hợp (68%) và đứng thứ 4 trong danh sách. Cái tên tiếp theo là Volkswagen Golf với 200 lần match, tương đương 67%. MINI Cooper (198 lượt match) và Audi A3 (196 lượt match) xếp hạng 6 và 7.

Thứ tự các dòng xe có tỷ lệ tương hợp trên Tinder khi để ảnh hồ sơ. Ảnh: Click4Reg.

Tuy nhiên, ở các dòng xe Nhật Bản và Hàn Quốc không nhận được nhiều sự chú ý bằng. Cụ thể, 3 vị trí cuối bảng thuộc về Nissan Micra, Hyundai i10 và Toyota Yaris. Tỷ lệ match tương ứng của Micra, i10 và Yaris lần lượt là 54%, 52,3% và 50,3%.

Với kết quả nghiên cứu của Click4Reg đã phần nào cho thấy sự ảnh hưởng của ôtô đến quyết định thích hoặc không thích ai đó trên ứng dụng hẹn hò. Ngoài ra, thống kê cũng phản ánh được việc mỗi dòng xe có sức ảnh hưởng khác nhau trong quyết định của người dùng Tinder.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/mercedes-benz-c-class-dung-dau-ve-kha-nang-gay-an-tuong-o-ung-dung-hen-ho-tinder-post97327.html

Tags: Mercedes Benz C Class  |  ứng dụng  |  dòng xe  |  tương hợp  |  khả năng  |  kết quả  |  nghiên cứu  |  thành công  |  ảnh hưởng  |  quyết định