Messi mua nguyên một hòn đảo tại Hy Lạp

Công ty môi giới địa ốc Proto Group Ltd vừa đưa tin, Leo Messi hiện đang là chủ nhân của hòn đảo mang tên Sophia, nằm trên vùng biển Ionian, Hy Lạp.

Alessandro Proto, chủ sở hữu của công ty môi giới địa ốc Proto Group Ltd, mới đây đã khiến cho công chúng phải bất ngờ khi thông báo về thương vụ làm ăn với Messi. “Chúng tôi có thể xác nhận rằng Leo Messi đã mua một hòn đảo tại Hy Lạp có tên là Sophia. Leo Messi đã có vài lần làm khách hàng của chúng tôi và anh ấy cũng đã mua nhiều căn hộ áp mái lộng lẫy tại Paris thông qua văn phòng chúng tôi”, đại diện của Proto Group Ltd tự hào.

Sophia là một hòn đảo nhỏ thuộc biển Ionian, Hy Lạp

Được biết, hòn đảo Sophia nói trên là một hòn đảo nhỏ nằm tại vùng biển Ionian, phía đông Ithaca. Nơi đây cũng đã được đưa lên thị trường bất động sản từ năm 2015 nhưng hiện tại, phía Messi vẫn chưa đưa ra bất kì tuyên bố hay xác nhận nào về hòn đảo này.

Ngoài Messi, Proto còn hùng hồn cho biết George Clooney, David Beckham, Madonna, Mel Gibson, Brad Pitt, Angelina Jolie và cả Công nương Kate Middleton đều là khách hàng của công ty Proto Group Ltd.

Theo T.H/Chơi bóng

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.