Messi phải giảm lương đáng kể nếu muốn ở lại Barca

Từ một Messi không thể chạm đến, giờ đây số 10 được cho nếu muốn ở lại Barca sẽ buộc phải giảm lương đáng kể, khi hợp đồng hiện tại hết vào cuối mùa.

Đó là tuyên bố của ứng cử viên cho ghế Chủ tịch Barca, Toni Freixa. Ông này thẳng thừng rằng, Messi đang ngốn một khoản chi quá lớn của Barca.

Messi phải giảm lương nếu muốn ở lại Barca

Messi đòi rời Barca hồi tháng 8 nhưng sau cùng đã ở lại trong năm cuối hợp đồng với đội bóng anh gắn bó từ lúc 13 tuổi.

Sau sóng gió lớn, và cả bởi ảnh hưởng chung của dịch Covid-19, Messi không có còn nhiều đặc quyền như xưa, như HLV Koeman tuyên bố với siêu tiền đạo Argentina.

Mùa giải năm nay, Messi cũng cho thấy sút giảm thấy rõ. Anh vừa mới có bàn thắng đầu tiên từ một tình huống trên sân, sau khi toàn ghi (5 bàn) từ chấm 11m.

Ông Toni Freixa cho hay: 'Chúng tôi sẽ ngồi lại nói chuyện với Leo một cách thấu đáo. Với cậu ấy cũng như tất cả các cầu thủ phải đáo hạn hợp đồng khác của Barca, chúng tôi sẽ đưa ra đề nghị mà tất nhiên sẽ không khả thi với các điều khoản Messi có từ trước đến nay.

Thu nhập của Barca giảm đáng kể và chúng tôi cần phải tìm một công thức khác.

Bạn không cần phải chinh phục hay thuyết phục Messi bằng những thứ khác. Chỉ cần nhìn thẳng vào mắt cậu ấy, nói rõ CLB muốn gì và biết được cậu ấy muốn gì'.

Theo L.H/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/messi-phai-giam-luong-dang-ke-neu-muon-o-lai-barca-686948.html

Tags: Barcelona  |  Ronald Koeman  |  Messi  |  Chủ tịch Barca