Midu nhận giải Diễn viên châu Á xuất sắc tại Hàn Quốc

Không chỉ xuất hiện lộng lẫy, Midu còn nhận giải thưởng từ Korean Culture Entertainment Awards 2016.

Tại giải thưởng Korean Culture Entertainment Awards 2016 diễn ra hôm nay (30/10), Midu là một trong những nghệ sĩ Việt được mời tới tham dự. Thời gian qua, nữ diễn viên có 2 bộ phim ra rạp vào dịp tháng 10 và 11 vừa qua 'Sát thủ song sinh' và '4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu'.

Hai dự án phim với 2 vai diễn mang màu sắc, tính cách khác nhau đã giúp Midu gặt hái nhiều lời khen, cũng như đánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả.

Đến với Korean Culture Entertainment Awards 2016 từ khá sớm theo sự sắp xếp của BTC, Midu được xướng tên và chào đón trên thảm đỏ của sự kiện.

Theo chia sẻ của Midu, chương trình được thực hiện khá chu đáo, mọi sự đều theo sự sắp xếp của BTC chương trình. Trong lễ trao giải của chương trình, nữ diễn viên Việt Nam còn được nhận giải diễn viên Châu Á xuất sắc.

Korean Culture Entertainment Awards là giải thưởng Hàn Quốc do Tổng hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm.

Sự kiện nhằm ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - Châu Á nói chung. Năm nay, sự kiện có sự tham gia của nhiều ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng như G-Friend, I.O.I...

Ngoài Midu, một sao Việt khác cũng tới tham dự Korean Culture Entertainment Awards 2016 đó chính là DJ Trang Moon. Đặc biệt, cô còn có mặt trong đề cử Nữ DJ xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á.

Năm ngoái, Ngọc Trinh nhận giải Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc (New Star), trong khi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc từ giải thưởng này.

Theo Lan Phương/Đất Việt

Tags: Midu  |  Diễn viên châu Á xuất sắc

Video bạn có thể quan tâm

Midu và Harry Lu khóa môi ngọt ngào trên phim

Theo Quỳnh Như/Ngôi Sao