Midu trải lòng giữa lúc tình yêu của Hương Giang bị 'soi mói': 'Bạn bỗng nhiên trở thành cô gái đáng thương trên chiến tích của 1 cô gái nào đó'

Từ chuyện của mình và có thể là chuyện của Hương Giang nữa, Midu đã chia sẻ về nỗi lòng người nổi tiếng khi công khai tình yêu.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Midu đã để lại đôi dòng ngẫm nghĩ về nỗi khổ của người nổi tiếng khi công khai tình yêu trước công chúng.

Giả sử như họ không công khai, thì người hâm mộ sẽ gán ghép họ với nhiều người nổi tiếng cùng giới hoặc khác giới mà họ thân thiết. Nếu thật sự độc thân thì điều đó cũng không nề hà gì. Nhưng khi đã bước vào tình yêu, thì việc bị gán ghép như vậy sẽ dễ khiến họ nảy sinh mâu thuẫn, xích mích với đối phương.

Midu trải lòng giữa lúc tình yêu của Hương Giang bị 'soi mói': 'Bạn bỗng nhiên trở thành cô gái đáng thương trên chiến tích của 1 cô gái nào đó' 0

Còn khi công khai thì phải sẵn sàng đối diện với bình phẩm của xã hội. Vì vậy, nhiều cuộc tình nổi tiếng đã chóng tàn trong sự tiếc nuối của người trong cuộc và người hâm mộ.

Nguyên văn bài chia sẻ dài của Midu:

'CÔNG KHAI TÌNH YÊU TRƯỚC CÔNG CHÚNG?

Khi bạn công khai người yêu trước công chúng, chưa kể đến hội người yêu cũ, hội em gái mưa mà ngoài kia còn nhiều cô gái cũng tò mò muốn tìm hiểu về người đặc biệt đó của bạn. Khi chưa ai biết anh ấy là ai, chẳng ai quan tâm việc anh ấy làm quen hay tán tỉnh cô nào. Nhưng khi anh ấy được công khai thuộc về bạn. Bỗng nhiên bạn trở thành cô gái đáng thương trên chiến tích của một cô gái nào đó.

Midu trải lòng giữa lúc tình yêu của Hương Giang bị 'soi mói': 'Bạn bỗng nhiên trở thành cô gái đáng thương trên chiến tích của 1 cô gái nào đó' 1

Yêu nhau - giận hờn nhau - chia tay nhau cũng áp lực mệt mỏi hơn trước nhiều lời bình phẩm của xã hội. Yêu nhau phải lắng nghe ý kiến người thân gia đình dòng họ, giờ mình lại phải có thêm cả trăm cả ngàn phụ huynh ngoài xã hội, mỗi người bình luận một câu, đọc thôi cũng đủ nhức đầu hoa mắt... Thế nên có nhiều cuộc tình chưa kịp nở đã chóng tàn trong muôn vàn tiếc nuối.

Nghệ sĩ yêu ai, profile của đối phương sẽ bị đem ra mổ xẻ trong vòng vài nốt nhạc. Cả gia đình, thậm chí người yêu cũ cũng sẽ vô tình bị lôi vào cuộc chiến dư luận đẫm máu. Mỗi chúng ta ai cũng có quyền được hạnh phúc và an yên trong câu chuyện của riêng mình.

Đó là lý do nghệ sĩ họ không muốn công khai người yêu trước công chúng, họ muốn giữ một khoảng trời cho riêng mình mà thôi. Mong khán giả hiểu để tôn trọng yêu thương và dang rộng vòng tay, đừng trách nghệ sĩ yêu mà không công khai chắc để kiếm thêm mối khác hay là không chung thuỷ. Nghệ sĩ đôi khi tội lắm, để bảo vệ tình yêu của mình, một cái nắm tay nơi công cộng cũng là cả một niềm mơ ước'.

Midu trải lòng giữa lúc tình yêu của Hương Giang bị 'soi mói': 'Bạn bỗng nhiên trở thành cô gái đáng thương trên chiến tích của 1 cô gái nào đó' 2

Midu nổi tiếng từ sớm, cô cũng đã trải qua mối tình với thiếu gia Phan Thành, rồi bị đồn đoán là đang cặp kè thêm nhiều người khác. Vì vậy, Midu thấu hiểu được những nỗi khổ này nên mới trút lòng như thế.

Midu và Phan Thành hồi còn mặn nồng 

Midu và Phan Thành hồi còn mặn nồng 

Người hâm mộ suy đoán liệu có phải cô đang nói tới việc của Hương Giang đang gây ầm ĩ gần đây hay không.

Mới đây, Hương Giang đã tìm được nửa kia Matt Liu của mình trên chương trình 'Người Ấy Là Ai'. Người hâm mộ chưa kịp vui mừng vì thần tượng tìm được người đàn ông phù hợp thì đã 'tái mặt' trước nhiều tin đồn liên quan đến Matt Liu, như bạn gái cũ tố Matt Liu lên chương trình hẹn hò sau 1 tháng chia tay mà lại nói dối là 1 năm. 

Midu trải lòng giữa lúc tình yêu của Hương Giang bị 'soi mói': 'Bạn bỗng nhiên trở thành cô gái đáng thương trên chiến tích của 1 cô gái nào đó' 4

Hương Giang và Matt Liu

Hương Giang và Matt Liu

Theo Arise/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/midu-trai-long-giua-luc-tinh-yeu-cua-huong-giang-bi-soi-moi-ban-bong-nhien-tro-thanh-co-gai-dang-thuong-tren-chien-tich-cua-1-co-gai-nao-do-news-2387771.html

Tags: Midu  |  người nổi tiếng công khai tình yêu