Miley Cyrus chụp ảnh ngực trần trên tạp chí

Ngôi sao ca nhạc nước Mỹ chia sẻ, cô chụp những tấm ảnh này vì nghệ thuật.

Miley Cyrus gần đây xuất hiện táo bạo trên bìa tạp chí Rolling Stone khi để ngực trần. Trên bìa tạp chí, người ta thấy Cyrus đang ôm ngực khi nhìn vào máy ảnh. Trong một bức ảnh khác, cô ngồi xổm và lấy chân che cơ thể.

Trước đó 1 ngày hôm 4/12, Cyrus đã chia sẻ loạt ảnh từ buổi chụp cho Rolling Stone trên trang cá nhân, trong đó có một bức ảnh mà cô ấy mở hoàn toàn áo khoác, để lộ bộ ngực và thè lưỡi. Tuy nhiên, logo của tạp chí đã che bớt phần nào vòng 1 của nữ ca sĩ.

Cô chia sẻ, bản thân làm được việc này nhưng đó là hoàn toàn là vì nghệ thuật, thời trang.

Trong cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ đã nói về việc mọi người thay đổi cách nhìn nhận của họ về cô trong những năm qua. 'Tôi nghĩ kể từ sau 'Midnight Sky', rất nhiều thứ đã thay đổi. Tôi nghĩ rằng tôi luôn có được sự tôn trọng ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, mọi người cũng gắn mác cô gái điên cho tôi rất nhiều. Có một số thời điểm, họ thậm chí cho rằng, tôi không ổn định', nữ ca sĩ nói. Cô cũng chia sẻ, chính sự độc lập, bản năng sinh tồn đã một phần khiến cô trở nên ích kỷ.

Trong tương lai, Miley Cyrus tham vọng có thể đặt viên đá xây nên một con đường mới trong sự nghiệp ca hát. 'Tôi muốn được biết đến như một người đã tạo ra một thứ hoàn toàn không tồn tại, hoặc thứ gì đó mà không ai biết rằng, họ đang cần hoặc muốn nó nhưng họ lại không thể sống thiếu nó. Đó là những gì tôi muốn với tư cách là một nghệ sĩ', cô nói thêm.

Trước đó, Miley Cyrus đã hiếm hoi nói về cuộc hôn nhân cũ của mình với Liam Hemsworth. Với Miley Cyrus, khoảng thời gian làm vợ Liam Hemsworth không hề hạnh phúc. 'Chúng tôi có quá nhiều xung đột. Khi về nhà tôi muốn được ai đó tiếp sức chứ không phải là cãi vã', nữ ca sĩ 28 tuổi chia sẻ trong chương trình The Howard Stern Show. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận mình đã từng rất yêu anh.

Về phần mình, Liam Hemsworth đã quên nỗi đau cũ và không trách cứ gì Miley Cyrus sau khi mọi chuyện đã qua.

Theo Hà Lan/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/miley-cyrus-chup-anh-nguc-tran-tren-tap-chi-694975.html

Tags: Miley Cyrus