Min gây tranh cãi bởi phát ngôn tự nhận là 'Queen Of V-pop'

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Min khiến dư luận xôn xao với một phát ngôn 'lạ', có phần khác với cô của trước đây.

Cụ thể, khi phóng viên hỏi về việc tự định nghĩa bản thân trong Vpop, Min đã không ngần ngại nói rằng, cô là: 'Queen of Pop - Chú Vẹt sắc sỡ của showbiz'

Giải thích về phát ngôn này Min chia sẻ: 'Tôi thấy mình đã rất kiên trì theo đuổi dòng nhạc Pop từ những ngày đầu mới đi hát rồi. Cho đến bây giờ, tôi không thể đếm được những bản hit của mình trên đầu ngón tay. Tôi thấy, đó là một sự xứng đáng cho công sức tôi bỏ ra trong suốt những năm vừa qua chứ không phải một sự tự mãn'.

Phát ngôn tự nhận mình là 'Queen Of Pop' - 'Nữ hoàng nhạc Pop' của Min lập tức gây nên nhiều tranh cãi. Cư dân mạng chỉ ra rằng, hiện nay có rất nhiều nữ ca sĩ thành công như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Bảo Thy, Bích Phương,... cũng còn chưa dám tự nhận các danh xưng 'Nữ hoàng nhạc Pop' thì Min lấy lý do gì để tự cho mình xứng đáng.

Nhiều nữ ca sĩ thành công như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Bảo Thy, Bích Phương,... cũng còn chưa dám tự nhận các danh xưng 'Nữ hoàng nhạc Pop'.

Ngoài ra, một số ý kiến bày tỏ Min có xuất phát điểm là một vũ công, có kỹ năng nhảy và hát xuất sắc, cô hoàn toàn có cơ sở để tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, danh hiệu cho nghệ sĩ phải do khán giả và truyền thông công nhận, bản thân ca sĩ không nên tự phong.

Theo Khang Lâm/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/min-gay-tranh-cai-boi-phat-ngon-tu-nhan-la-queen-of-v-pop-post107226.html

Tags: Pop Chú Vẹt  |  Queen Of Pop Nữ  |  Khang Lâm  |  Queen Of V  |  CLO Trong