Minh Đạo thừa nhận nếu 14 năm trước bản thân không thiếu tự tin thì giờ có lẽ Trần Kiều Ân đã là vợ của anh?

Nhiều người cho rằng, lý do chính khiến Minh Đạo không đủ tự tin nói lời yêu cùng Trần Kiều Ân có lẽ là vì mặc cảm hoàn cảnh gia đình nghèo khó, anh trai lại nợ nần.

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải bài viết với tựa đề: "Sau 14 năm, cuối cùng Minh Đạo thẳng thẳng thắn thừa nhận, nếu ngày đó đủ tự tin, có lẽ giờ Trần Kiều Ân đã là vợ của tôi rồi".

Theo đó, trong một lần trả lời phỏng vấn, nam thần "Hoàng Tử Ếch" đã thẳng thắn thừa nhận chuyện tình cảm với Trần Kiều Ân trong quá khứ: "Nếu tôi tự tin hơn thì có lẽ giờ Trần Kiều Ân đã trở thành vợ tôi rồi". Minh Đạo cũng cho hay, hiện tại hai người chỉ là bạn bè thân thiết và không thể tiến xa thêm được.

Nhiều người cho rằng, vào thời điểm 14 năm trước, Minh Đạo đúng là đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, nhất là sau thành công của dự án truyền hình "Hoàng Tử Ếch". Tuy nhiên, lý do chính khiến Minh Đạo không đủ tự tin nói lời yêu cùng Trần Kiều Ân có lẽ là vì mặc cảm hoàn cảnh gia đình nghèo khó, anh trai lại nợ nần.

Ngày 2/12, Trần Kiều Ân công khai tình cảm với Alan - thiếu gia người Malaysia. Cả hai nảy sinh tình cảm sau khi được ghép đôi trong show truyền hình Tình yêu của người con gái. Tuy nhiên, chuyện tình này lại không được mấy người ủng hộ vì Alan nổi tiếng đào hoa, có nhiều mối quan hệ mập mờ với loạt mỹ nhân nóng bỏng trước đó.

Về phần Minh Đạo, vài năm trở lại đây tên tuổi của nam diễn viên dần đi xuống, rất hiếm khi được nhận lời mời đóng phim. Thêm nữa, vào đầu năm 2020, Minh Đạo gặp phải cú sốc lớn sau khi anh trai giết hại vợ con rồi tự sát do nợ nần quá nhiều không đủ khả năng để trả. Hiện tại, sau nhiều tin đồn tình ái cùng Dĩnh Nhi, Lưu Thi Thi, Tần Lam... Minh Đạo vẫn là quý ông độc thân của làng giải trí Hoa ngữ.

Nguồn: Sohu

Theo H.P/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/minh-dao-thua-nhan-neu-14-nam-truoc-ban-than-khong-thieu-tu-tin-thi-gio-co-le-tran-kieu-an-da-la-vo-cua-anh-22202023294341518.htm

Tags: Trần Kiều Ân  |  Minh Đạo  |  anh trai  |  hoàn cảnh  |  hiện tại  |  chuyện tình  |  Hoàng Tử Ếch  |  mặc cảm  |  truyền hình