Minh Hằng chính thức lên tiếng về cú nhào lộn suýt trượt khỏi sàn runway, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời động viên!

Sau hơn 1 ngày im lặng, Minh Hằng đã có những chia sẻ chính thức về cú nhào lộn suýt trượt ngã khỏi sàn runway tại 'Vietnam International Fashion Week' tối 13/4.

Hơn 1 ngày qua, Minh Hằng đã trở thành đề tài bàn tán, thậm chí là nguồn cảm hứng chế ảnh cho dân mạng khi cô vướng phải sự cố suýt trượt khỏi sàn runway vì cú nhào lộn tại một show diễn ở 'Vietnam International Fashion Week' tối 13/4. Trước quá nhiều bình luận từ công chúng, mới đây, Minh Hằng đã dành một dòng chia sẻ rất dài trên trang cá nhân để nói về sự việc. Bên cạnh đó, cô cũng đăng tải clip ghi lại phần tập luyện cú nhào lộn khá hoàn chỉnh tại buổi tổng duyệt chiều 13/4 để chứng minh lý do lớn xảy ra sự cố này là do sàn diễn trơn trượt.

Theo giọng ca 'Một vòng trái đất' cú nhào lộn chao đảo bị giễu cợt nhưng cú đu người trên không ngay tại show diễn này lại bị đi vào quên lãng. Cô cho biết, sau khi siêu mẫu Minh Tú diễn mở màn đã bước vào hậu trường và nói cô nên cẩn thận, tốt nhất không thực hiện cú nhào lộn vì sàn runway rất trơn. Không riêng Minh Tú, rất nhiều người mẫu sau khi trình diễn xong cũng cảnh báo điều này với Minh Hằng. Tuy nhiên, vì muốn làm được những điều không ai dám làm nên Minh Hằng đã quyết định vẫn tiếp tục thực hiện cú nhào lộn, ngay cả khi phải liên tục đấu tranh tâm lý trước khi bước ra sàn diễn.

Minh Hằng khẳng định, để xảy ra sự cố ngoài ý muốn này không phải lỗi tại sàn diễn mà bởi tính cách quá tự tin, lì lợm của cô. Bởi trước đó đã có rất nhiều người mẫu trượt ngã nhưng cô vẫn cố chấp phải làm cho bằng được. Do đó, ngay cả khi bị dư luận giễu cợt cô vẫn không thấy hối hận với những gì bản thân đã làm. Ngay sau khi chia sẻ này của Minh Hằng được đăng tải, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết như Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc… cũng đều để lại lời động viên, ủng hộ cô.

Ngoài chia sẻ clip ghi lại buổi tập luyện, Minh Hằng còn đăng tải thêm hình ảnh khoảnh khắc đu người trên không mà ít người nhắc tới trong phần biểu diễn.

Rất nhiều sao Việt đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ, động viên Minh Hằng.

Rất nhiều sao Việt đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ, động viên Minh Hằng.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Minh Hằng:

Cú chao đảo bị giễu cợt lịch sử nhưng cú đu người trên không lại đi vào lãng quên. Lỗi mình, lỗi người, hay lỗi tại cái sàn.

Khi Minh Tú diễn mở màn vừa bước vào đã chạy lại nói với mình. Chị ơi, coi lại màn nhào lộn nhé sàn trơn lắm. Rồi lần lượt các bạn người mẫu bước vào, Tú đều hỏi sàn còn trơn không. Các bạn vừa nói 'sàn rất trơn' vừa đi đến các bạn diễn còn lại la to 'sàn trơn lắm mọi người cẩn thẩn nhé'. Mình đứng ngay tivi mặt xanh chành như tàu lá chuối. Minh Tú đi hẳn đến bên mình 'chị không nên lộn đâu rất nguy hiểm'.

Mình nhắm mặt lại suy nghĩ 2 từ 'LỘN' hay 'KHÔNG LỘN', não mình như phim hoạt hình có 2 con icon đấu đá nhau để giành phần thắng. Và cuối cùng mình đã chọn gì mọi người cũng đã biết rồi. Không ai dí súng vào đầu, bắt mình lộn nhưng mình đến đây không phải để làm người mẫu catwalk mặt cool ngầu trên đường băng lạnh lùng đấy.

Mình đại diện cho tầng lớp nhìn mấy đôi chân dài là phát thèm. Vì thèm quá mà lại không có nên bắt buộc phải lao đầu vào tập luyện để siết chỗ này và nở chỗ khác. Ít ra ko dài thì chỉ số hình thể cũng ổn và quan trọng nhất là khoẻ. Khoẻ để làm những điều không thể trở thành có thể. Mình phải làm những điều không ai dám làm để rồi ngước mặt 1 cách đầy tự tin về phía mọi người 'Mình đã làm được rồi mọi người cũng sẽ làm được thôi'. Quan trọng là dám làm,dám chịu đau đớn, đủ sự kiên định và niềm tin.

Lúc đó chợt nhớ đến cháu mình, lần lật đầu tiên của bà thật vất vả gian nan, nghe tiếng bà la thất thanh mà đầu thì vẫn cắm xuống nệm. Nhưng mọi thứ dần tốt lên khi có sự luyện tập và quan trọng là bà sẽ chẳng bao giờ bỏ cuộc để được học hỏi những điều mới.

Quay lại vấn đề chính lỗi tại ai. Đích thị là không phải lỗi ở cái sàn. Vì đã có rất nhiều người mẫu đi trước đã té, mình đã dc mọi người cảnh báo. Nhưng trời ạ, mình đã quá tự tin và lì lợm. Mình đã nghĩ suốt những năm tháng ta mình luôn rèn luyện bản thân và suốt 1 tuần lễ qua mình đã trồng chuối còn nhiều hơn ăn cơm. Đến ngủ mình còn toàn mơ và phân tích các chi tiết bộ phận trên cơ thể làm sao để kiểm soát thật tốt. Mình đã quá khao khát có được màn biểu diễn ấn tượng mà quên đi những rủi ro sẽ gặp phải cho mình và sẽ ảnh hưởng đến chương trình hay đặc biệt là đối tác của mình.

Các bạn có quyền cười chê vào tai nạn nghề nghiệp này của mình. Vì rõ ràng mình đã làm không trọn vẹn. Đọc bình luận thấy mọi người nói cười muốn tụt quần riêng mình thì xấu hổ muốn đội quần. Nhưng sau tất cả mình có hối hận với những gì mình đã làm không. Chắc chắn là không. Nếu không có 1 Minh Hằng lì đòn chịu đấm ăn xổi bỏ qua hết tất cả những hiểm nguy của bản thân, chỉ chăm chăm vào kết quả hoàn mỹ mà bản thân đặt ra, thì sẽ ko có 1 Minh Hằng của ngày hôm nay. Vì mình nhận thức được rằng mình không sắc nước hương trời cũng chẳng thông minh bằng đời. Nên cái duy nhất mình luôn cố gắng duy trì và nắm giữ là nghị lực và niềm tin.

Chắc vì tự kỉ ám thị câu thần chú 'MÌNH SẼ LÀM ĐƯỢC ' hoài nên cứ tưởng mình là siêu nhân thiệt.

Xin lỗi tất cả mọi người những ai yêu quý mình luôn trông đợi vào mình. Đã thất vọng vào lần này nhưng hãy luôn tin rằng mình sẽ ko bao giờ bỏ cuộc nhé. Cô gái sau 1 ngày im lặng trốn thế giới nay lại mỉm cười đương đầu với thế giới.

Theo AN/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/minh-hang-chinh-thuc-len-tieng-ve-cu-nhao-lon-suyt-truot-khoi-san-runway-dan-sao-viet-dong-loat-gui-loi-dong-vien-212019154181153376.htm