Minh Hằng nhập hội 'bẻ cong vạn vật', đăng ảnh khoe eo thon nhưng lại bị bóc mẽ photoshop quá tay

Đông đảo khán giả đã bóc mẽ ngay điểm bất thường trong bức ảnh ngay trên trang cá nhân của Minh Hằng.

Trên Instagram cá nhân mới đây, Minh Hằng đã đăng tải bức ảnh diện áo crop top khoe eo thon trong chuyến du lịch vài ngày trước. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bức ảnh này đã nhận được rất nhiều lượt like, bình luận từ khán giả.

Đáng nói, ngoài những lời khen ngợi vẻ tươi tắn, rạng rỡ của giọng ca 'Một vòng trái đất', nhiều khán giả đã tinh ý phát hiện điểm bất thường ở vòng hai. Ở phần bình luận, nhiều người cho rằng Minh Hằng đã photoshop thu nhỏ vòng eo quá đà khiến cả chiếc cửa phía sau cũng bị bóp méo đến kỳ lạ. 'Bóp bụng méo cửa luôn kìa chị', 'Méo song cửa rồi kìa chị'… là một vài trong số những bình luận mà khán giả dành cho Minh Hằng phía dưới bức hình.

Minh Hằng bị dân mạng bóc mẽ photoshop thu nhỏ vòng hai quá tay đến mức méo cả song cửa phía sau.

Rất nhiều bình luận chỉ ra điểm bất thường trong bức ảnh của Minh Hằng.

Có thể nói, đây không phải lần đầu tiên Minh Hằng bị bóc mẽ photoshop quá tay để giúp đường cong cơ thể 'đâu ra đấy'. Tuy nhiên, cũng vì đã nhiều lần bị xếp vào danh sách những nghệ sĩ thích 'bẻ cong vạn vật' nên mỗi khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, Minh Hằng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Trước đó, rất nhiều lần Minh Hằng bị bóc mẽ photoshop hình ảnh quá tay đến mức bóp méo vạn vật.

Theo AN/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/minh-hang-nhap-hoi-be-cong-van-vat-dang-anh-khoe-eo-thon-nhung-lai-bi-boc-me-photoshop-qua-tay-21201925204358264.htm