Minh Tú từng bị bạn trai 'đá' vì quá cao, phẫu thuật thẩm mỹ hết 300 triệu?

Những chia sẻ của nàng siêu mẫu đình đám tại chương trình 'Chị em chúng mình' vừa qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tập mới nhất của chương trình Chị em chúng mình đã mời siêu mẫu Minh Tú đến và chia sẻ. Cô nàng cũng có những lời bộc bạch rất thật lòng về 'crush' hiện tại của mình. Theo lời Minh Tú cho hay, sau 5 tháng dài mắc kẹt ở Bali với rất nhiều khó khăn, cô cũng nhận được một cái kết 'ngôn tình' đó là nhận ra người thật sự thương mình.

Minh Tú tại Chị em chúng mình. 

Minh Tú tại Chị em chúng mình. 

Khi Minh Tú lâm vào hoàn cảnh trớ trêu đó, người ấy đã luôn ở bên cô cho cô nhiều lời khuyên tích cực, mặc dù không phải facetime mỗi ngày như các cặp tình nhân khác. Nói tới mục tiêu trước 30 tuổi, Minh Tú trả lời thẳng thắn đó là: tập trung kiếm tiền. Tuy nhiên, cô cũng cho rằng mình kiếm vừa đủ để chi tiêu, bắt đầu từ thời điểm này, mở lòng mình ra, lấy trái tim mình trước đã. 

Tại phần thử thách 'Đồn hay Thật', Minh Tú cũng khiến hội chị em nhiều phen 'ngã ngửa' với lời thú tội của mình. Bị đồn đi vũ trường đến 5 giờ sáng, Minh Tú phản bác rằng: 'Chỉ tới 3 giờ sáng thôi!'.

Minh Tú cũng phản bác lại tin đồn bị bạn trai 'đá' vì quá cao, tất cả những mối tình cũ của cô đều kết thúc êm đẹp. Minh Tú cũng không phẫu thuật thẩm mỹ lên tới 300 triệu như lời đồn đoán: '300 triệu là quá nhiều, người keo kiệt như Minh Tú không chịu bỏ ra đâu'.

Hari Won chớp thời cơ hỏi ngay: 'Vậy body của em là thiệt đúng không?', nàng siêu mẫu hồn nhiên đáp: 'Đúng rồi chị, nó như cái bong bóng vậy, lúc thì rất đẹp, lúc lại… teo'. 

Body tuyệt đẹp của Minh Tú. 

Body tuyệt đẹp của Minh Tú. 

Nhưng có một sự thật đó là nàng siêu mẫu vô cùng 'tinh nghịch' trên giường. Tiết lộ này khiến chị em rất thích thú và ủng hộ.  

Nhưng có một sự thật đó là nàng siêu mẫu vô cùng 'tinh nghịch' trên giường. Tiết lộ này khiến chị em rất thích thú và ủng hộ.  

Chị em chúng mình tiếp tục được phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.  

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/minh-tu-tung-bi-ban-trai-da-vi-qua-cao-phau-thuat-tham-my-het-300-trieu-news-2433137.html

Tags: chị em chúng mình  |  Phẫu thuật thẩm mỹ  |  show truyền hình