Mino phanh ngực giữa sân bay, fan quả quyết: 'Chắc anh bị dị ứng áo phông rồi!'

Bên cạnh đó, cũng có người lo là Mino sẽ cảm lạnh nếu cứ mặc phong phanh kiểu này.

Đã từ lâu, ăn mặc mát mẻ, khoe dáng bốc lửa không còn là sở thích của riêng các idol nữ... Bởi ở thời điểm hiện tại, nhiều nam thần xứ Hàn cũng chăm 'lên đồ' phong phanh. Để làm gì? Tất nhiên là để khoe body sáu múi, ngực căng cuồn cuộn rồi!

Một trong những cái tên vàng trong làng phong phanh là Song Mino - rapper kiêm thỏi nam châm hút fan đình đám của nhóm Winner. Xưa giờ người ta vẫn biết Mino có gu thời trang lạ, nhưng không nghĩ lại có ngày, anh thích ăn mặc mát mẻ như bây giờ...

Sau khá nhiều lần mặc sơmi thùng thình rồi phanh cúc khoe dáng giữa đám đông, mới đây, Mino lại tiếp tục concept 'hở bạo' ở ngay giữa sân bay. Đời có còn gì để mất nữa đâu, lâu lâu khoe ngực một chút cho người ta nhớ rằng người mình đẹp!

Mặc nguyên một bộ suit chuẩn chỉ nhưng Mino không thèm mặc áo phông hay sơmi gì bên trong, cũng không thèm cài cúc nóng nực. Anh cứ thế, phanh hết tất cả ra, rồi ngạo nghệ bước đi cho dân tình có cái để bàn tán.

Và đúng là các fan bàn thật! Ngoài việc ngất lên ngất xuống trước body sexy của thần tượng, cũng có người lo Mino cảm lạnh, cũng có người khẳng định chắc idol bị dị ứng với áo phông, cũng có người khuyên anh nên mặc kín... vân vân và mây mây.

- Ôi anh ơi, khéo cảm lạnh bây giờ!! Đêm tối là lạnh lắm đấy!

- Nếu nóng quá thì mặc áo không tay cũng được mà anh ơi...

- Trời ơi tôi mê! Anh ấy sexy quá.

- Ơ này... sân bay cũng là nơi công cộng mà, tôi nghĩ anh ấy nên che chắn thêm chút chứ...

- Nghĩ cũng hay, vì anh ấy có màu sắc và cá tính thời trang rất riêng... nhưng giờ tôi cũng hiểu vì sao P.O nói gu của anh ấy hơi khó đỡ rồi.

- Haha đến lúc kiểm tra hành lý là phải cởi áo khoác ra đấy, không hiểu anh ấy xoay sở thế nào nhỉ,

- Anh tôi swag quá... Anh ấy muốn mặc gì cũng được hết...

- Chắc Song Mino bị dị ứng với áo phông rồi, thế nên dạo này anh ấy có thèm mặc đâu...

Nguồn: Instiz

Theo Midori/Trí thức trẻ

Tags: sân bay  |  áo phông  |  cảm lạnh  |  Bây giờ  |  ăn mặc mát mẻ  |  khoe dáng  |  khẳng định  |  che chắn