Miss International 2018: Thùy Tiên nổi bật nhất 'hậu Phương Khánh', đội luôn vương miện chụp ảnh quảng cáo

Trong buổi tiệc với đài truyền hình Hikari Nhật Bản, Thùy Tiên là thí sinh được đánh giá cao nhất trong tổng số 77 người đẹp tham gia Miss International 2018.

Chỉ còn một ngày chuẩn bị, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018 sẽ diễn ra tại nhà hát Tokyo Dome, Nhật Bản. Càng về cuối, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên lại càng nhận được nhiều sự chú ý cả trong cuộc thi lẫn đánh giá dự đoán từ các phóng viên của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Trong buổi tiệc với đài truyền hình Hikari Nhật Bản, Thùy Tiên là thí sinh được đánh giá cao nhất trong tổng số 77 người đẹp tham gia Miss International 2018.

Những thí sinh nổi bật nhất sự kiện diễn ra tại đài truyền hình Hikari - Nhật Bản.

Nhận xét của phóng viên quốc tế dành cho Thùy Tiên.

Có 12 người đẹp được Missosology xếp vào nhóm nổi bật nhất dựa trên tiêu chí nhan sắc thu hút và phần thuyết trình lôi cuốn trong sự kiện diễn ra tại đài truyền hình Hisaki, Nhật Bản. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên với chiếc váy dạ hội lấp lánh bất ngờ được đánh giá cao nhất và là “vedette” của danh sách. “Người nổi bật nhất không ai khác chính là Miss Vietnam - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Cô ấy bước ra với nhan sắc ngọt ngào và là một trong những thí sinh được hoan nghênh nhiệt liệt nhất“.

Với trang phục dạ hội cầu kỳ này, Thùy Tiên là thí sinh nổi bật nhất trong mắt phóng viên quốc tế.

Điều bất ngờ là ngay trong phần đánh giá về Thùy Tiên, chuyên trang sắc đẹp từng khá “khó ở” với nhan sắc Việt lại nhắc đến thành tích của hoa hậu Phương Khánh tại Miss Earth 2018: “Việt Nam vừa thắng vương miện Hoa hậu Trái đất. Điều đó có thể mang đến nhiều động lực để giúp 'đẩy mạnh' Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Hoa hậu Quốc tế năm 2018“.

Có lẽ Missosology vẫn chưa thôi ấn tượng về thành tích của Việt Nam tại Miss Earth 2018.

Có thể nói, thành tích xuất sắc của Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã phần nào giúp những người đẹp Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế lớn còn lại nhận được nhiều sự chú ý. Thế nhưng, đó cũng là áp lực lớn đối với Thùy Tiên hay Trần Tiểu Vy tại Miss World bởi được quan tâm hơn cùng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội hơn và cũng bị đánh giá khắt khe hơn.

Thùy Tiên là 1 trong 5 thí sinh được chọn chụp ảnh cho nhãn hàng thiết bị điện tử tài trợ chính cho cuộc thi.

Và thí sinh được chọn đội chiếc vương miện nhỏ xinh, đứng vị trí trung tâm là Thùy Tiên.

Thùy Tiên: Không nổi bần bật…

… nhưng vẫn là chiến binh Việt Nam đầy sức hút.

Trước khi dẫn đầu top thí sinh được nổi bật theo Missosology, Thùy Tiên cũng được xếp hạng 7 trên bảng kết quả dự đoán. Được chọn vào nhóm 5 thí sinh chụp ảnh quảng bá cho nhà tài trợ chính cũng là một minh chứng nhỏ cho việc Thùy Tiên tuy không “nổi bần bật” vẫn dần tỏa sáng chứng tỏ được sức hút của bản thân tại Miss International 2018.

Theo Ngọc Tâm/Saostar

Tags: Phương Khánh  |  Thùy Tiên  |  thí sinh  |  nổi bật  |  Nhật Bản  |  Miss International 2018  |  đài truyền hình  |  quốc tế  |  phóng viên  |  nhan sắc  |  thành tích