Mới hơn 4 tuổi đã sở hữu nhan sắc cùng chiều cao nổi bật, con gái 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất mọi thời đại' Trương Tử Lâm leo Top hot search

Sau khi kết hôn và sinh con, Trương Tử Lâm hoàn toàn rút khỏi làng giải trí Hoa ngữ, chú tâm vào chăm sóc gia đình nhỏ.

Sáng 23/11, con gái 'Hoa hậu Thế giới đẹp nhất mọi thời đại' Trương Tử Lâm bất ngờ leo Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo.

Cụ thể, vào tối 22/11 vừa qua, Trương Tử Lâm đã chia sẻ một số hình ảnh mới nhất của cô con gái đầu lòng hơn 4 tuổi của mình. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái đậm chất thơ: 'Tuyết là một món quà cho chúng ta vào mùa đông, và con người sở hữu mái tóc dài cũng chính là món quà của bố mẹ!'.

Trong hình ảnh được chia sẻ, con gái đầu lòng của Trương Tử Lâm mặc một chiếc áo khoác màu xanh nước biển, đội mũ và đeo găng tay giữ ấm khi chơi đùa trên tuyết. Dù mặc đồ khá dày nhưng cư dân mạng vẫn nhìn ra được đôi chân dài miên man của con gái Trương Tử Lâm.

Do muốn bảo vệ cuộc sống riêng tử nên Trương Tử Lâm chỉ để lộ một nửa khuôn mặt của con gái. Dù vậy, cư dân mạng vẫn nhìn ra được ngoại hình xinh xắn và dễ thương của con gái Trương Tử Lâm. Bên cạnh đó, Trương Tử Lâm cũng chia sẻ bức hình chụp con gái từ đằng sau lưng. Có thể thấy, cô bé sở hữu mái tóc dài, đen nhánh và suôn mượt không khác gì mẹ của mình.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/moi-hon-4-tuoi-da-so-huu-nhan-sac-cung-chieu-cao-noi-bat-con-gai-hoa-hau-the-gioi-dep-nhat-moi-thoi-dai-truong-tu-lam-leo-top-hot-search-20201124075228247.htm

Tags: giải trí  |  con gái Hoa hậu Trương Tử Lâm