Mới kết hôn được 3 ngày, vợ phát hiện chồng ngoại tình nhưng phản ứng của anh ta mới gây sốc

Khả năng bọn họ tiếp tục ngoại tình chốn công sở thật quá dễ dàng, nhất là trong hoàn cảnh anh ả đã từng bị chia lìa. Làm sao cô tin được anh đây?

Nhi và Quân có một tình yêu đẹp trong 3 năm. Anh nghiêm túc, có ý chí cầu tiến và không bao giờ để ý đến cô gái nào ngoài Nhi. Bố mẹ Quân cũng rất quý cô và đối xử như con cái trong nhà.

Đúng lúc Quân thông báo sẽ đi công tác nửa năm ở chi nhánh tỉnh thì Nhi phát hiện ra có bầu. Cái thai đã 8 tuần. Cô cuống cuồng thông báo và đòi Quân cưới chạy bầu, dù theo kế hoạch thì sang năm họ mới kết hôn.

Quân không vui mừng mà tỏ vẻ rất miễn cưỡng vì giai đoạn anh đang tập trung cho sự nghiệp. Tất nhiên, anh vẫn đồng ý cưới và chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống của hai vợ chồng sau này. Cô sẽ ở cùng bố mẹ chồng. Sống cảnh xa chồng chắc cũng không thoải mái gì.

Cưới được đúng 3 ngày thì chồng lên đường. Để chuẩn bị cho Quân đi, Nhi xếp đồ vào vali cho anh. Chiếc ví trên bàn rơi xuống. Nhi giật mình thấy rơi ra vé xem phim, vị trí ghế couple trong rạp. Ngày xem phim trước khi cô và anh cưới. Tối hôm ấy, cô nhớ đã nhắn tin nhiều nhưng Quân không trả lời. Hôm sau anh giải thích là do chuẩn bị nhiều việc nên không để ý điện thoại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhi vừa khóc vừa ném vật chứng vào Quân, cô tra hỏi ráo riết trong lúc Quân tỏ vẻ thờ ơ bất cần: 'Anh đi xem phim với ai? Anh đã phản bội em ngay trước ngày cưới. Cô ta là ai? Nói đi nếu không anh có thể để đơn ly hôn lại và đi công tác'.

Quân nói một câu ráo hoảnh: 'Cô ấy chỉ cần một kỷ niệm đẹp trước khi anh lấy vợ. Anh đã chịu trách nhiệm với đứa con, em còn đòi hỏi gì nữa?'

Nhi gào lên trong đau đớn. Lẽ nào họ cưới nhau không phải vì tình yêu mà chỉ vì đứa con thôi sao? Cô bắt Quân khai hết. Hóa ra cô ta là đồng nghiệp của Quân, cũng từng có vài tháng yêu nhau nhưng mẹ Quân phản đối. Lý do phản đối là nhìn mắt cô ta đa tình, đong đưa. Cô ta muốn chứng minh mình chung tình, mấy năm nay Quân yêu Nhi, cô ta vẫn không yêu ai khác. Ngay trước ngày cưới, cô ta chỉ xin Quân một đêm ở bên, rồi cô ta sẽ đoạn tuyệt quan hệ.

Quân gay gắt bảo Nhi rằng anh ta chẳng làm gì có lỗi với cô, vì ngày anh ta hẹn hò xem phim chưa làm gì liên quan đến chuyện chăn gối. Có tin nổi không? Nhi không tin. Tình cũ trước đêm xuân, kiểu gì chẳng cuồng nhiệt rồi khóc lóc biệt ly. Làm gì có chuyện xem phim xong rồi đường ai nấy về.

Cô gay gắt yêu cầu Quân nghỉ việc, tránh xa cô gái kia. Ngoại tình công sở bây giờ đang là gu của cánh đàn ông. Làm sao cô có thể yên tâm được. Nhưng Quân vẫn ngoan cố, còn tạt cho cô thêm một gáo nước lạnh: 'Cô ấy sẽ đi công tác cùng anh đợt này. Em có tin chồng hay không thì tùy. Còn anh tự thấy lương tâm mình không có gì phải hối hận. Em đừng ghen tuông vớ vẩn rồi thiệt thòi cho con'. Nói xong Quân kéo vali ra khỏi nhà. Đề mặc Nhi khóc lóc.

Những ngày tiếp theo, ngày nào Quân cũng gọi điện, nhắn tin về nhà nhưng Nhi không trả lời. Nhi đau đớn, ngập tràn nghi ngờ và hoang mang. Cô phải làm sao? Không lẽ vừa kết hôn xong cô phải ly hôn luôn để chứng tỏ mình không cần anh ta. Cô có thể không cần, nhưng nếu anh ta thực sự không phản bội, thì con cô sẽ oán hận mẹ biến nó thành đứa trẻ không cha.

Theo Daisy/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/moi-ket-hon-duoc-3-ngay-vo-phat-hien-chong-ngoai-tinh-nhung-phan-ung-cua-anh-ta-moi-gay-soc-22201928411524694.htm