Mỗi lần gần gũi, chồng đều ném cho tôi những chiếc mặt nạ với hình thù quái dị bảo đeo vào khiến tôi nhục nhã và kinh sợ

Tôi đã cố gắng chịu đựng, nhưng càng ngày chồng tôi càng quái dị. Anh làm tôi ghê sợ và nghĩ đến chuyện ly hôn.

Tôi không biết phải chia sẻ chuyện tế nhị này với ai. Lấy chồng đến nay mới được 3 tháng, giờ đây tôi chỉ muốn ly hôn để có thể giải thoát cho mình. Tôi và chồng cưới nhau qua mai mối. Chồng tôi là người đàn ông thành đạt, giàu có. Anh đã giúp bố mẹ tôi trả một món nợ lớn. Vì mang ơn nên bố mẹ đã gả tôi cho anh, một người hơn tôi 20 tuổi.

Tôi và chồng khác biệt nhau rất nhiều. Không chỉ chuyện tuổi tác, chúng tôi còn chênh lệch về địa vị xã hội. Khi ra ngoài, chồng tôi là một giám đốc đĩnh đạc, có tiếng nói. Còn tôi thì ở đâu cũng chỉ là một cô nhân viên bình thường. Thế nhưng chưa bao giờ chồng tôi để ý chuyện ấy. Anh từng nói anh có khoảng thời gian dài sống ở nước ngoài nên bản thân sống rất thoáng. Vợ chồng cách biệt nhau về địa vị cũng là chuyện bình thường.

Lúc đầu tôi đã cố gắng để có thể theo ý chồng. (Ảnh minh họa)

Có lẽ vì sống ở nước ngoài một thời gian khá dài nên chồng tôi mới có những suy nghĩ khác người, nhất là chuyện giường chiếu. Vì đây là vấn đề tế nhị nên tôi không dám chia sẻ với ai. Nhưng càng ngày, tôi càng cảm thấy chồng quá đáng và mình khó mà chịu được sự dày vò ấy.

Dạo gần đây, chồng tôi thường nghĩ ra những trò chăn gối quái đản. Anh mua về những dụng cụ hỗ trợ rồi bắt tôi phải làm theo. Thậm chí chồng tôi còn mua những bộ đồ với nhiều hình thù khác nhau để tôi mặc vào. Lúc đầu tôi đã cố gắng để có thể theo ý chồng. Nhưng càng ngày chồng tôi càng quá đáng.

Nửa tháng nay, chồng tôi thường hay ném cho vợ những chiếc mặt nạ để tôi đeo. Anh bảo làm như vậy, anh sẽ có những cảm giác lạ mà vẫn chung thuỷ với tôi. Thật sự những lúc đó, tôi cảm thấy nhục nhã ê chề thì đúng hơn. Rõ ràng là tôi, nhưng anh lại muốn đeo mặt nạ để che đi khuôn mặt ấy thì làm sao tôi có thể chấp nhận được đây?

Thực sự tôi đã chịu đựng quá đủ rồi. (Ảnh minh họa)

Sau vài lần, tôi nói thẳng với chồng là không muốn anh làm như vậy. Nếu chồng tôi vẫn còn những sở thích bệnh hoạn đó thì hãy ly hôn đi. Lúc này chồng tôi mới nói sự thật. Rằng anh không yêu tôi. Chẳng qua thấy tôi là ngoan ngoãn hiền lành, phù hợp để làm vợ nên anh mới cưới.

Tôi buồn lắm. Sáng qua tôi gọi điện cho bố mẹ. Dù không kể chi tiết lý do nhưng tôi nói muốn ly hôn. Vừa nghe xong, bố mẹ tôi đã chửi tôi một trận vì mới cưới mấy tháng đã đòi chia tay. Nhưng tôi biết điều mà ông bà tiếc là tiền của con rể chứ không phải điều gì khác.

Hôm qua chồng tôi về nhà, anh lại đòi hỏi chuyện ấy. Vì muốn tránh né chồng nên tôi đã uống thuốc đau đầu trước mặt anh rồi nói mình mệt và quả thật tôi bị tụt huyết áp ngay sau 2 viên thuốc ấy.

Thực sự tôi đã chịu đựng quá đủ rồi. Tôi không thể sống với người lập dị như vậy được. Chỉ có điều nếu tôi ly hôn, chắc chắn bố mẹ sẽ không thông cảm. Tôi nên nói như thế nào để bố mẹ hiểu và ủng hộ mình đây?

Theo Lê Linh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/moi-lan-gan-gui-chong-deu-nem-cho-toi-nhung-chiec-mat-na-voi-hinh-thu-quai-di-bao-deo-vao-khien-toi-nhuc-nha-va-kinh-so-22201917816450183.htm

Tags: như vậy  |  chuyện ấy  |  bình thường  |  địa vị  |  quá đáng  |  chịu đựng