Mỗi lần gần gũi nhau, tôi luôn co rúm sợ hãi còn chồng thở dài rồi dừng lại giữa chừng

Cứ như thế này, có lẽ vợ chồng tôi không sớm thì muộn cũng ly hôn. Gần gũi với chồng chẳng khác nào cực hình mà tôi phải cố gắng chịu đựng.

Xin chào Hướng Dương,

Tôi mới sinh con được 8 tháng, đã đi làm lại được mấy tháng nay. Đi làm mệt mỏi, về nhà lại phải chăm con nhỏ nên tôi lúc nào cũng căng thẳng. 'Chuyện ấy' giữa hai vợ chồng vì thế cũng thưa thớt.

Trước khi sinh con, vợ chồng tôi rất hòa hợp trong chuyện chăn gối. Nhưng bây giờ thì khác. Tôi rơi vào tình trạng khô hạn đến mức luôn cảm thấy đau rát khi quan hệ với chồng. Anh cũng nói anh bị đau và yêu cầu tôi tìm cách khắc phục. 'Chuyện ấy' không thỏa mãn khiến chồng tôi rơi vào tâm trạng bực bội, khó chịu.

Ảnh minh họa.

Nhưng mỗi lần cố gắng chiều chồng, tôi đều co rúm vì đau còn anh cũng bực dọc dừng lại giữa chừng. Tôi vừa thấy có lỗi với chồng vừa xấu hổ vì mình không hoàn thành được trách nhiệm của một người vợ. Hiện tại tôi đang cho con bú nên không dám dùng thuốc chữa trị. Tình hình cứ tiếp diễn, vợ chồng tôi có lẽ sẽ ly hôn mất thôi. Tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này và cứu vớt đời sống gia đình đây? (thanhngoc...@gmail.com)

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Trong đời sống vợ chồng, 'chuyện ấy' đóng vai trò quan trọng chẳng kém tình yêu. Và nếu không hòa hợp trong chuyện chăn gối dễ dẫn đến những mâu thuẫn và kéo theo nhiều chuyện tiêu cực khác xảy ra.

Vì thế, bạn cần gấp rút cải thiện tình hình để có thể giữ vững hạnh phúc gia đình. Thứ nhất, bạn nên tâm sự với chồng về những suy nghĩ, tâm trạng mỗi khi 'gần gũi' với anh ấy. Hãy bảo anh ấy chia sẻ gánh nặng gia đình, từ việc dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái để bạn có thời gian nghỉ ngơi và giảm đi căng thẳng. Bởi căng thẳng quá mức cũng khiến người phụ nữ mất đi 'lửa yêu', giảm ham muốn, thậm chí lãnh cảm trong chuyện ấy.

Thứ hai, bạn nên đi khám sức khỏe sinh sản ở bệnh viện hoặc phòng khám uy tín, bác sĩ sẽ tìm ra được nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn đang mắc phải và sẽ có hướng điều trị thích hợp. Bạn tuyệt đối không được sử dụng những loại thuốc được 'truyền miệng' vì dễ tiền mất tật mang, lại ảnh hưởng đến sức khỏe của con nhỏ.

Bạn đừng vì những mặc cảm, xấu hổ mà kéo dài, trì hoãn việc đi khám và điều trị, vì càng chần chừ thì tình cảm vợ chồng càng lạnh nhạt hơn.

Chúc bạn khỏe, chúc bé ngoan.

Hướng Dương.

Theo H.Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/moi-lan-gan-gui-nhau-toi-luon-co-rum-so-hai-con-chong-tho-dai-roi-dung-lai-giua-chung-22202014101720108.htm

Tags: Hai vợ chồng  |  Chuyện tình dục  |  Chuyện chăn gối  |  Gánh nặng gia đình  |  Dọn dẹp nhà cửa  |  Giảm ham muốn  |  Bị khô rát khi quan hệ với chồng  |  Hướng dương tư vấn  |  Dốc hết trái tim  |  Tổng đài dốc hết trái tim